เย็ดกันกับผู้เรียน

สวัสดีค่ะ พวกเราก็เป็นอีกคนนึงที่มีประสบการณ์เย็ดกันบันเทิงใจๆที่ต้องการเอามาเล่าให้ฟัง แนะนำตัวก่อน พวกเราชื่อสินีทุ่งนาฐ ในช่วงเวลานี้อายุ28 พวกเราก็จัดเป็นคนว่างามปานกลางเช่นเดียวกัน ผิวขาว สูงประมาน167 ไว้ผมยาวสะสางไหล่ พวกเราสมรสแล้วตั้งแต่25 พอเพียงจบป.โทมา2-3เดือนก็แต่งเลย แฟนพวกเราเป็นหัวหน้าฝ่ายของบริษัทหนึ่ง พวกเราเคยมีอะไรมาตั้งแต่ตอนม.ปลาย

คิวเลื่อนขึ้นมาจูบปากแลกเปลี่ยนลิ้นกับหลินอีกครั้ง แม้กระนั้นโอกาสนี้หลินเป็นฝ่ายรุก ไล่ล่าลิ้นในปากของคิว มือคิวไม่รอคอยช้าจับปลายเสื้อยืดของหลินแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆถกขึ้น หลินถอนปากออกพร้อมยกมือขึ้นให้เสื้อยืดตัวถอดออกไปได้อย่างง่ายดาย คิวรีบปิดฝาโถชักโคกแล้วเอาเสื้อไปวางไว้ ไม่คอยช้าหันมาดันหลินติดกำแพงอีกที คิวไซ้คอพร้อมดูดคอหลินไปด้วย ส่วนมือก็เอื้อมไปข้างหลังเพียรพยายามแกะบราตัวน้อยของหลินอคุณย่าดูดแรงนสักครู่เป็นรอย หลินบอกด้วยเสียงสั่นเครือ วิงวอนคิว แม้กระนั้นคิวมิได้ตอบอะไร บราตัวน้อยของหลินก็หลุดออกมา คิวรีบดึงบราออกมาจากตัวหลิน แล้วไม่รอคอยเย็ดกันช้าเล่นงานอกของหลินโดยทันที คิวอีกทั้งงับอีกทั้งดูดอีกทั้งเลีย สลับไปๆมาๆอย่างเชี่ยวชาญ หลินครางอปิ้งสุขสบาย ส่วนมือก็ล้วงเข้าไปในกางเกงที่มีขาสั้นไปจับท่อนเอ็นของคิว รูดเล่นอย่างมันมือเสียงจ๊วบจ๊าบจากการดูดนมของคิวยังดังไม่หยุด คิวสลับไปดูดอีกข้าง หลินก็เอื้อมมือพากเพียรแกะกางเกงคิวออก คิวก็ช่วยขยับเอวให้กางเกงถอดออกมาได้รวดเร็วทันใจ ในขณะนี้หลินเปลือยบนส่วนคิวเปลือยด้านล่าง หลินรีบเอามือคว้าท่อนเอ็นแล้วรูดขึ้นรูดลง คิวก็สู้ใช้มือข้างนึงมาล้วงเป้าหลิน ส่วนปากยังคงดูดนมไม่ปลดปล่อย แต่ว่าแล้วประตูก็เปิดขึ้นทำอะไรกันหนะ!!! หลินกับคิวตกอกตกใจอย่างมาก เขาคนซึ่งก็คืออาจารย์พละที่มีชื่อว่า เอก นั้นเอง!!นี้แอบมามีไรกันในห้องสุขาหรอ!!

กลัวว่านักการภารโรงจะได้ยินตอนเย็ดกัน ครู่หนึ่งนักการภารโรงก็กลับไป พวกเราทำกันอีกครู่หนึ่งก็กลับไปอยู่ที่บ้าน โดยพากันออกทางข้างหลังสถานที่เรียน เพราะเหตุว่ากลัวผู้ใดจะมองเห็นและแยกกันกลับไปอยู่ที่บ้าน ต่อจากนี้พวกเรากับนะก็เกือบจะมิได้มีอะไรกันอีก นะจะห่างๆไปจีบพวกเด็กมัธยม1 มัธยม2ต่อ พวกเราก็เคืองนิดๆเช่นเดียวกันที่ราวกับถูกหลอกฟัน แม้กระนั้นอย่างงี้ดีแล้วจะได้ไม่กำเนิดปัญหาตามมาวันหลัง

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *