ข่มขืนทั้งยังรูหน้าและก็รูข้างหลัง

เป็นผู้ที่ถูกใจเรื่องเซ็กส์ข่มขืนมากมายรวมทั้งถ้าหากทดลองได้ถูกใจสตรีคนใดกันแน่แล้ว ผมจะทำทุกแนวทางเพื่อได้คุณมา แต่ว่าด้วยมูลเหตุแบบนี้ก็เพราะเหตุว่าผมนั้นเคยมีภรรยากับเขาหนึ่งคนและก็ตัวผมเองก็ได้ เพศหญิงที่งามมากมาย เพศชายทั้งหลายแหล่ ก็รู้ว่าคุณมีภรรยาอยู่สุดแท้แต่ก็ยังมาตามจีบคุณ กระทั่งกระทั้งยัง คุณปันจิตใจจากผม รวมทั้งเพศชายทุกคนที่จีบ 

คุณเลยอมพร้อมด้วยรูดหนังปลายมังกรของผมออก มองเห็นดอกเห็ดบาน คุณอีกทั้งเลียทั้งยังชักอีกทั้งอม จนกระทั่งผมเลียร่องคุณไป ก็จำต้องครวญไปด้วยเช่นเดียวกัน ก่อนที่จะผมจะทนไม่ไหว ข่มขืนคุณผมจับหน้าจอยกางขาสุดๆเพื่อเปิดร่อง คุณถามเจ็บไหมพี่ ผมตอบตอนต้นเจ็บ หน่อยเดียว แม้กระนั้นภายหลังจะมันสิ่งเดียว หน้าจอยตกลง ผมก็จับมังกรลอดเข้าร่องโดยทันที แต่ว่าเข้าไปได้เพียงแค่หัว หน้าจอยก็ร้องออกมาแล้วก็ พากเพียรดันตัวออก ผมจำเป็นต้องจูบปากคุณกับกดอกคุณเพื่อคุณคลาย น้ำของคุณเริ่มออกมาหล่อเลี้ยง ทำให้มังกรเริ่ม ลอดเข้าไปได้โอกาสละนิดๆกระทั่งท้ายที่สุดมิดด้าม ผมยังคงค้างไว้ก่อน ครู่หนึ่งผมถามหน้าจอยว่าหายเจ็บหรือยัง พอเพียงหน้าจอยบอกไม่เจ็บแล้ว แค่นั้นล่ะ ผมเดินหน้าตรอกมังกรเข้าๆออกๆแบบเข้าสุดออกสุด น้ำคุณช่วยสำหรับการเขยื้อนของมังกรดีเลิศ ร่องหน้าจอยคับ และก็ฟิตดีบีบมังกรจนกระทั่งผมแทบจะต้องพ่นพิษ แม้กระนั้นด้วยฤทธิ์เบียร์สดทำให้ทนได้นานหน่อย หน้าจอยร้องครางครวญไม่ได้ความ ร่องคุณตอดผม ทำให้ผมทราบว่าคุณใกล้ถึงจุดแล้ว ผมรีบซอกซอยเร็วขึ้นๆกระทั่งทนไม่ไหว ผมรีบนำมังกรออกแล้วพ่นใส่ตัวหน้าจอยในทันที หน้าจอยเหนื่อหอบ จากการออกแรงเมื่อสักครู่ ลืมบอกไป ระหว่างที่ผมกับหน้าจอยกำลังดำเนินการกันอยู่นั้น เจ้าเอกกับพิมก็ทำเช่นกัน ในอีกฟาก หนึ่งของเตียง แต่ว่าเอกมันเสร็จเร็วกว่าผม 

ผมเองก็ไม่คอ่ยจะมีแรงข่มขืนเท่าไร คุณเลยขอเป็นข้างร้องเพลงเพลงเสียวเสียเองตั้งแต่ต้นจนถึงจบเลยนะครับแล้วผมก็นอน ค้างกับคุณกระทั่งกระทั้งยังรุ่งเช้าเพียงพอตื่นมาคุณก็ตามประจำตัวผมแจขอรับ จนเดี๋ยวนี้ผมให้คุณย้ายมาอยู่กับผมแล้วขอรับพวกเราอยู่ร่วมกันอย่างสุขสบาย ไม่มีเพศชายคนใดกันมายุ่งเกี่ยวกับคุณราวกับภรรยาคนก่อนของผมเลย แล้วพวกเราก็จะมีลูกร่วมกันอีกด้วยครับผม

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *