ข่มขืนเปิดพี่สาว

สวัสดีนะครับ เพื่อนพ้องๆทุกคน ผม ชื่อแบงค์ครับผม มีประสบการณ์ เลวทรามๆข่มขืนที่ทุกคนไม่สมควรเอา อย่างมาเล่าให้ฟัง ครับผม ผม มี พี่สาวหนึ่งคน ชื่อ k ผมอายุ 17 ส่วน พี่ผมอายุ 27 ตัวผมนั้นเป็นคนมีความสุขทางเพศ สูง มากมายอยู่แล้ว และก็ตั้งแต่ยุคเริ่ม รู้จัก เรื่อง sex นี้ ผม ก็ ต้องการมี sex กับ พี่สาวผม มาตั้งหลายหนแต่ ยังไม่มีจังหวะ แล้วก็แล้วจังหวะของผมก็มาถึงเมื่อ ตอนนั้นเป็นวันหยุดปีใหม่

ซึ่งฉันร่วมมืออย่างดีเยี่ยมด้วยความจริงใจที่เต้นระทึก อีกทั้งเสียวไปทั่วตัวเลยยอมให้ข่มขืน มีความคิดว่าหว่างขาตนเองเต็มไปด้วยน้ำหล่อลื่น จนถึงกางเกงลิงเปียกชื้น แม้ว่าพี่ความรื่นเริงยังมิได้ใช้มือแหย่ แยงหรือสัมผัสเลยแม้แต่น้อย ขณะเดียวกันนั้นพี่นันท์ก็ก้มตัวละเลงลิ้นไปบนยอดอกข้างซ้าย ที่ยกชันอย่างท้าด้วยเหตุว่าไม่มี สิ่งปกปิด ฉันถึงกับซี้ดปากด้วยความเสียว ในใจมีความคิดว่าเมื่อใดพี่นันท์จะเอาของเค้าใส่เข้าไปในตัวฉันเสียรู้ พอแล้วจ้ะ พี่ความสนุกขา ทำนกเสียเชิงเหอะ ฉันขอออกมาอย่างไม่รู้ตัว พี่ความยินดีก็เลยเงยขึ้นจากยอดอกของฉันแล้วรวบฉันอุ้มขึ้น จากที่ยืนโอบกอดกันอยู่ มาวางบนเตียงที่ฉันใช้นอนกับผัวทุกช่วงกลางคืน พี่ความสนุกก้มมากมายระซิบข้างหู ในเวลาที่มือของเค้าล้วงเข้า ไปถอดกางเกงลิงที่โชกของฉันออกว่า นกนะครับ ขอโน้มตัวให้พี่ครับ แล้วพี่ความยินดีก็ช่วยประคับประคองฉันให้อยู่ใน ท่าค้อมตัวตรงขอบเตียง ระหว่างที่ตัวเค้ายังยืนบนพื้น พี่ความสนุกจับหมอนมารองไว้ใต้ตัวฉัน ส่วนมือซ้ายประสานมือของฉันไป เกาะจนถึงไว้กับราวเตียง โดยไม่ทันรู้สึกตัวพี่ความสนุกก็เปลือย มือซ้ายของเค้าดึงชายกระโปรงยาวขึ้นมาไว้เหนือเอวของฉัน แล้วก็เอาท่อนพื้นที่ปลายบานเยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่น มาจ่อตรงช่องสวาทที่เยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่นด้วยเหมือนกัน ในตอนนี้สายผู้เดียวของ ฉันเหลือติดไหล่ซ้ายอยู่ฝ่ายเดียว

จะเบื่อหน่ายชีวิตที่จำต้องโดน น้องชายตนเอง ข่มขืนกระทำชำเราพรากความบริสุทธิ์ไปถึงแม้ว่าตั้งอกตั้งใจจะ เก็บเอาไว้ให้ผู้ที่ตนเองรัก ในวันวิวาห์ ภายหลังวันนั้น พี่ k ก็หุบปาก เนื่องด้วย มีวีดีโอ เป็นหลักฐาน อยู่ ถ้าหาก วีดีโอ นี้ตกอยู่ในมือพี่เขยผม เค้าคงจะไม่แตงงานกับ พี่ผม แน่ เวลานี้ ผม ยัง เอา พี่ ผมอยู่เลย โดยที่เทอ ไม่มีเคยเป็นสุขร่วมกับ ผม สักหนึ่งครั้ง ผม รู้สึกไม่ถูกก็จริงแต่ว่าทำงัยได้ มัน เสียว นิ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *