ก็เพราะว่าคุณห่างเย็ดกันกับสามียังไงล่ะ

มันเป็นประสบการณ์เย็ดกันที่สร้างความตรึงใจเป็นอย่างมากให้กับผม จนถึงลืมไม่ลงอย่างยิ่งจริงๆ แถมยังให้โอกาสให้ผมได้เจอกับประสบการณ์ทางเพศ ในลักษณะที่คล้ายกดกันอีกบ่อยมากกับผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอย่างยิ่งจริงๆผมรู้จักกับพี่อรตั้งแต่เริ่มปฏิบัติงาน ร่วมกัน คุณเป็นสตรีที่มีเสน่ห์แบบไทยๆรูปร่างเล็ก ผิวขาวใบหน้าแยบยล หากจะให้แต้มก็ประมาณ8 เต็ม 10 ล่ะนะครับ พี่อรแก่กว่าผม 4-5 ปีเห็นจะได้

โคกโผล่แพลมออกมาจากหว่างขาของแม่ซึ่งกำลังยืนกางขาเย็ดกันอยู่ผมพึ่งพิจารณารูปร่างของแม่ ตอนครึ่งหนึ่งเปลือยก็วันนี้เอง ผิวเนื้อของแม่ขาว ตอนขาเรียวสวย รับกับบั้นท้ายที่ผายเต็มที่ อกอ้วนแทรกกันมองเห็นเป็นร่องแจ้งชัดกะประมาณด้วยสายตา ในเวลานั้น ก้อนเนื้ออันเจ้าเนื้อใหญ่ทั้งสอง ที่ผ้าขนหนูเกือบปิดไม่มิด อาจจะไม่น้อยกว่า ซาลาเปา ยักษ์แน่นอนเนื่องจากว่ามันล้นล้นออกมาเหนือผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวที่รัดเอาไว้มีหยดน้ำเกาะแพรวพราว แม่เบาๆใช้ผ้าขนหนูอีกผืนหนึ่ง ซึมซับตัวให้แห้ง พลางกลายเป็นผ้าขนหนูที่แห้ง เป็นยังไงจ้ะ ศึกษาเล่าเรียนแล้ว เพียงพอเข้าใจหรือยัง แม่กล่าวพลางมายืนใกล้ๆผม กลิ่นหอมหวนของสบู่จากตัวแม่โชยมาหอม สายตาของแม่ก็จ้องดูที่หนังเอวีเช่นเดียวกัน มันเป็นตอนใกล้น้ำจะออกของทั้งสอง เกิดเรื่อง TABOO ซึ่งในหนังในขณะนั้น ลูกชายวัยรุ่นควยใหญ่ กำลังทะลวงควยเข้ารูหีของแม่ที่ยังสาวยังเอาจริงเอาจัง จนถึงน้ำออกทั้งสอง ก็เลยนอนก่ายกอดกัน ผมฟังภาษาอังกฤษออกก็เลยยิ่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระหายจัดมากยิ่งขึ้นอีก เข้าใจแล้วครับผมแม่แต่ว่ามันมิได้ระบายออกมันอึดอัด ควยผมจะระเบิดอยู่แล้ว ผมกล่าว พลางมองดู รูปร่างของแม่ ตาไม่กระพริบ แล้วก็โอกาสนี้ ควยของผม ยิ่งลุกโด่ แข็งเป็นลำหนักกว่าเดิม เพราะเหตุว่ามองเห็นอีกทั้งรูปร่าง ที่เชิญชวนเสียวซ่าน แล้วก็ได้กลิ่นกายที่หอมปลุกอารมณ์ กระทั่งลืมพิจารณาควยตนเองว่า มันโด่ตุงผ้าขาวม้า

คุณทราบกันอยู่แล้วและสุขสบายมากมายด้วยตอนเย็ดกัน มันเป็นกิเลสราคะล้วนๆเลยจากนั้นพวกเรามีสโมสรอย่างงี้อีกบ่อย โดยส่วนมาก คุณจะเป็นฝ่ายเสนอ ดังเช่นพูดว่าไปดู”เครื่อง” ให้หน่อย หรือจัดตั้งโปรแกรมให้หน่อย ทั้งๆที่ในที่ทำการเองแล้วก็ที่บ้าน ผมบ้างบ้านคุณบ้าง ดาดฟ้าอาคารยังเคยเลยนะครับ จนถึงกระเจิดกระเจิงไปกับการมีเซ็กซ์แบบแปลกๆหลายๆแบบ แล้วจะมาเล่าสู่กันฟังอีกครับ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *