หลอกภรรยาไปเย็ดกันสร้างภาพยนตร์ X

ผมกับเมียรักกันมานานเกือน 10 ปี มีลูกร่วมกัน 1 คน เหตุการที่ก็ธรรมดาดีเป็นสุขราวกับครอบครัวอื่น ละเว้นเรื่องอย่างนี้เพียงแค่นั้น การเย็ดกันของพวกเราก็เย็ดกันตามธรรมดา ทุกท่วงที ช่วงเวลา การเริ่มต้นจนถึงจบฉากเย็ดกัน ความรู้สึกผมเองก็ธรรมดา แม้กระนั้นภายหลังที่ภรรยาผมออกลูกมาราว 5 เดือน ตรงกลางปี 46 ภรรยาผมจะแอบช่วยเหลือตัวเองทุกคราว ผมทราบดีว่าเขาช่วยเหลือตัวเอง เนื่องจากมีความรู้สึกว่าที่พักผ่อนมันจะสั่นสะเทือนเบาๆ

ทั้งคู่คนโอบกอดกันกลมบนเตียง นิดใส่มือมากำท่อนควยของบิดากำรูดเบาๆบิดาแฟนเมย์เลื่อนตัวมาจูบเลียที่เต้านมของนิด ซึ่งนิดก็แอ่นอกให้ มือบิดาก็ลูบไล้ ใช้นิ้วเขี่ยร่องเสียวของนิด นิดก็ส่ายเอวไปๆมาๆ หลับตาเผยอปากอ้าน้อยๆครางครวญซี๊ดเบาๆจนถึงบิดาแฟนเมย์เลื่อนตัวให้ลดลงไป ที่โคกหีที่โหนกนูนของนิด นิดผวาเฮือกแอ่นโคกหีลอยขึ้นมาให้เย็ดกันในทันทีซี๊ดดดดสามีขาอูวววววว นิดถ่างขาตั้งชันแอ่นโคกหีลอยขึ้น ใช้มือตนเองกดไปที่ศีรษะของบิดาแฟนเมย์ แล้วขยุ้มเส้นผมเอาไว้ซี๊ดดดด อูยยยยสามีขาโอววววเสียวจังเลยนะซี๊ดดดดอาาาาดีดี จ้ะเลียนิดให้น้ำแตกไปเลยจ๊ะขาพ่อขานิดถูกใจซี๊ดดดดอูยยยยถูกใจ ให้เลียให้น้ำแตกก่อนและหลังจากนั้นก็ค่อยเอาอูววววววบิดาแฟนเมย์จับขานิดกางออกจนถึงร่องหีแบะอ้า แล้วก้มตัวไปดูดเลียเม็ดแตดนิดอย่างอร่อยลิ้น เมย์ดูแล้วถึงกับขาสั่น ลีลาท่าทางการเลียของบิดาแฟนเมย์ยอดเยี่ยมจริงๆจ้ะ นี่เพียงแค่มองยังเสียวจนกระทั่งน้ำเฉอะแฉะไปหมด ถ้าหากโดนเข้าบางมันจะเสียวแค่ไหนกัน แฟนเมย์มิได้ครึ่งเดียวของบิดาเขาเลย เมย์เคยบอกให้แฟนเลียให้เมย์นานๆแต่ว่าเขาก็เลียเพียงแค่บางส่วนเพียงแค่นั้นจ้ะ แล้วเขาก็รีบจับท่อนควยเขาแทงเข้ามา และจากนั้นก็ชนๆและไม่นานเขาก็เสร็จแล้วจ้ะ ไม่สะใจเมย์เลย เขาถูกใจน้ำแตกไปก่อนเมย์ ทำให้เมย์อารมณ์บูดหลายคราว เมย์ก้มไปดูอีกที นิดกำลังร้องลั่น ใช้ขาสองข้างคีบคอบิดาแฟนเมย์ไว้

พอเพียงบอยออกไปผมก็ดูร่างกายภรรยาของผมหลังจากเย็ดกัน คุณไม่มีสติซักนิด หลับในวังวนน้ำอสุจิแน่ๆ แล้วผมก็เอากล้องถ่ายรูปถ่ายทุกร่างกาย เอานิ้วแหวกกลีบหนังหี จนกว่าเลนส์กล้องถ่ายภาพแทบใส่เข้าไป รูก้น ปลายแตดถ่ายไว้หมด ต่อจากนั้นผมก็เอาแผ่น CD ออกมาจากกล้องถ่ายภาพและเก็บกล้องถ่ายรูปจัดฉากทุกสิ่งทุกอย่างให้เหมือนเช่นเคย แล้วผมก็เย็ดภรรยาต่ออย่างโคตรสนุก ถ้าเกิดมี

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *