แอบล่อเสียวกับป้าสาวสุดเอ็กซ์

ผมถูกใจอ่านเรื่องเสียวประจำ ผมมีเรื่องมีราวคราวจะทดลองเขียนให้เพื่อนฝูงอ่านบาง ผมขอรับรองว่าเกิดเรื่องจริงเกิดขึ้นกับผม ตอนอายุ23 ปี ผมไปอาศัยอยู่กับป้าที่กรุงเทวดา ป้าอายุ40ปี แม้กระนั้นรูปรางแก่ยังดีเยี่ยม ป้าเปิดร้านของกิน มีผัวแล้ว มีลูกสาว 1 คน เรียนอยู่ มัธยม2 หน้าคราวของผมช่วยรับรองแขก แล้วก็คิดบัญชีลูกค้า ร้านค้าหนังโป๊ฮาวายเปิด 10.00 น. ถึง 21.00น. คุณลุงห้องอาหารเช่นกันแม้กระนั้นอยู่คนละครั้ง คุณลุงจะตืนราวๆตี 5 ไปสั่งสินค้าคราวตลาดให้ทั้งยังร้านค้าคุณลุงรวมทั้งร้านค้าป้า กลับมาราวๆ9นาฬิกา คุณลุงก็จะนอน และก็ไปห้องอาหารโดยประมาณ4นาฬิกาเย็น กลับอีกครั้งต้อนโดยประมาณตี 2-3 ผมมาอยู่กับป้าได้ราวๆ 2-3เดือน ป้าเริ่มให้ผมพาเที่ยว ตามผับต่างๆโดยส่วนมากจะไปเย็นวันเสาร์ เพราะเหตุว่าร้านค้าป้าจะปิดวันอาทิตย์ รวมทั้งเวลาไปป้าจะไปกับผม2คน ตลอด และก็เวลาผมอยู่กับป้า 2คน ถูกใจถามผมว่าแก่งามหรือไม่ สู่ผู้หญิงๆได้ไหม ถ้าเกิดเทียบเคียงในวัยเดียวกันป้าแก่หน้าเย็ดหนสุด

ขนน้อยมาก หมิวเอาโลชั้นลบไล้ก้นกน ลูบไล้หีด้วย ผมช่วยเหลือตัวเองทันที่ แตพอเพียงใกล้ออกก็หยุด ผมเสียดายน้ำผมตกลงใจแล้วคืนี้ผมจำเป็นต้องลักหลับน้องเขาให้ได้แทบสองนาฬิกาแล้วี่ผมเข้าไปในห้องท่วมหมิว ผมพากเพียรทำให้สายตาคุ้นชินกับความมืดมนกระทั่งเดินไปนั้งท่ขอบเตียงใกล้ตัวน้องเขา ตื่นเต้นมากมายนะครับกลัวคนตื่นมารู้มามองเห็นกลัวน้องตืนด้วยรังเลอยู่นาน เอามือค่อยแตะต้องแก้มน้องเขา นิ่ง จูบผมน้อง น้องก็เฉยเมย หอมแก้มได้สบายๆเลยผมเอามือคลำควยที่กำลังแข็งขึ้นๆทำอย่างไรดีจะช่วยเหลือตัวเองโดยการเอามือคลำหีน้องดีสวยเหมือนนางเอกหนังโป๊ฮาวายไหมผมเบาๆเอาปากจูบหีน้องหมิว แพทย์มากมาย เอาปากเม้นแคมน้องนอกกาเกงนอนขาสั้นน้องนอนนิ่งมากมายเลย คควยผมสั่น ตกลงใจจูบแล้วก็เลียจุกนมนน้องนอกเสื้อถูกใจจังเลยได้อารมมากมายเลยครับผม คนใดมีอกาสทดลองดูครับท่วม เขายังเยอยู่ผมนะไม่หวแล้วเอาเงเอากัน รู้สึกว่าหากน้องเขาตื่นมากมายก็จำเป็นต้องจำเป็นต้องปลอบประโลมกัน เนื่องจากว่าผมเชื่อวน่าจะกล่าวกับน้องเขาได้ อย่างที่เล่าวันที่นั่งซ้อนท้ายน้องหมิวไปซื้อเบียร์สดควยผมแข็งชนก้นท่วมเขา เป็นเวลายาวนานมาก

ผมถ่างขาป้าออกมาจากกัน ป้าบอก…เบาๆๆก่อนนะหลานรัก…ป้ามิได้ให้คุณลุงเย็ดมาตั้งเกือบจะปีแล้วด้วยเหตุว่าคุณลุงไปมีภรรยาน้อย รวมทั้งที่คุณลุงกลับไปดูหนังโป๊ฮาวายอยู่ที่บ้านดึกดื่นนะแก่ไปนอนกลับภรรยาน้อย…ป้าก็เลยมิได้ให้คุณลุงเย็ด ป้าเอามือจัยควยผมแล้วแก่เอาหัวควยผมถูกับติ่งเสียวแก่ ป้าร้องไม่เป็นภาษาเลย ผมกำลังจะกอหัวควยเข้าหีป้า ได้ยินเสียงเปิดประตู ป้าบอกคุณลุงมาแล้วป้าสวมกางเกงกับเสื้อเสร็จ จูบปากผมแล้วก็แก่พูดว่าใจเย็นเดียวได้เย็ดแน แก่ก็เดินออกมาจากห้องผม ผมเสียดายมากมายกำลังจะพอดีอยู่แล้ว ก็เลยจัดแจงตนเองไปหนึ่งชู

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *