เอาภรรยาเพื่อนพ้องตอนท่องเที่ยวผับ

ภรรยาไอ้ชัยเพื่อนพ้องโป๊สัสผมเขาพึ่งสมรสกันได้ ยังไม่ถึงครึ่งปีนะ แต่ว่าน้องเขาเป็นคนถูกใจท่องเที่ยวเช่นกันตอนยังไม่สมรส แล้วก็แฟนมากพอควรแม้กระนั้นเพื่อนพ้องผมก็ได้มาเนื่องจากว่าสีน้ำเงินของมัน น้องก้อยกำลังเข้าห้องสุขา อยู่ที่หมู่บ้านเดียวกันกับผม ตอนแรกผมก็นึกว่าไอ้ชัยมันมาท่องเที่ยวกับน้องก้อยมัน ผมเลย โทรศัพท์ ไปพบไอ้ชัย จะถามคำถามว่าอยู่โต๊ะแถวใหน เพียงพอโทรไป มันพูดว่า มันไปอบรมพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการประชาสัมพันธ์ 1 อาทิตย์ ที่ขอนแก่น ขณะนี้มิได้อยู่บ้าน ผมก็ประหลาดใจที่มองเห็นภรรยามันมาท่องเที่ยว ผมนึกในใจ แล้วมาพร้อมกับใครกันแน่วะ ผมเลยแกล้งกล่าวไปทางอื่น “ฉันนึกว่ามึงอยู่ที่บ้านว่าจะเชิญชวนมาท่องเที่ยวน่ะ” ผมเลยวางโทรศัพท์ไป ผมยังสนเท่ห์ใจไม่หาย เพราะว่าธรรมดา ไอ้ชัยมันจะหวงภรรยามันมากมายไม่ให้ไปใหนมาใหนผู้เดียว แม้กระทั้งสหายบอกหยอกเย้าๆมันยังขมักเขม้น โกรธเพื่อนพ้องเลยก็มี นี่แหล่ะคนมันภรรยางามก็เลยจำเป็นต้องหวงกันหน่อย แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วน้องก้อยภรรยาไอ้ชัยน่ะ มันก็เป็นสาวรักสนุกเอามากๆเช่นเดียวกัน แต่ว่ามันคงจะไม่เคยรู้เบื้องหน้าเบื้องหลัง แม้กระนั้นผมมองเห็นมาท่องเที่ยวออกหลายครั้ง ตั้งแต่น้องเอ็งยังไม่สมรส

ผมก็เลยแกล้งหลับ หลังจากนั้นพี่ก็เบาๆคลานโป๊สัสไปที่ช่องเพื่อแอบมองห้องด้านข้างเอากัน “อู้ย…ภรรยาค่ะ..ดูดท่อนให้สามีเก่งจริงๆอูย สามีแทบจะเสร็จเลยจ้า” ข้างห้องยังครวญคร่ำดังไม่หยุด พี่สาวผมคงจะมองเห็นอะไรดีๆเข้าถึงกับตะลึงงัน ในเวลานี้พี่สาวผมอยู่ในท่าคลานด้วยเข่าแล้วก้มหัวดูไปที่ช่องประตูนะครับ อื้อ..หือ ท่าเสมือนพี่แววเลย ผมนึกในใจ ติดเพียงแค่ผ้าถุงมันบังแค่นั้น แม้กระนั้นแล้วผมก็จำเป็นต้องสะดุ้งเมื่อพี่นิดเลิกผ้าถุงตนเองมาอยู่ที่เอวเปิดเผยให้มองเห็นร่อง กับก้นขนาดใหญ่หันมาทางผม ท่อนเอ็นของผมเกร็งจนถึงเจ็บไปหมด แม้กระนั้นพี่สาวยังแอบมองต่อ ครู่หนึ่งมือของพี่สาวได้ใส่ลอดหว่างขามาบี้เม็ดติ่งของมึงอย่างบ้าคลั่ง ผสานกับเสียงข้างห้องว่า “สามีขา อีกทั้งดูดอีกทั้งแยงร่องของภรรยาเลยหรอขา” นิ้วของพี่นิดลากผ่านไปตามร่องจนถึงผมเริ่มที่จะมองเห็นน้ำของเอ็งเยิ้มออกมา “ซี๊ด…อ้า…สามีขา…สองนิ้วคับร่องไปหมดเลยจ้า” ยิ่งได้ยินอย่านี้ยิ่งไม่ไหวแล้วนะครับ ผมเบาๆถอดกางเกงออก และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆย่องเข้าไปด้านหลังพี่นิด ผมเล็งท่อนกับร่องพี่นิดให้ตรงกันโดยที่พี่นิดยังไม่รู้ตัวแต่ว่าติดอยู่กับ นิ้วของพี่นิดที่ยังขวางรูสวาทอยู่ผมก็เลยเล็งอยู่พักใหญ่ พี่นิดเริ่มแกว่งก้นไปๆมาๆด้วยความเสียว

เหมือนกับลูกนกคอยเหยื่อให้แม่นกป้อนให้ผมก็เลยปลดปล่อยใส่ปากของน้องก้อย น้องก้อยมาดูดควยผมรวมทั้งกลืนน้ำรวมทั้งเลียควยผม ผมก็ไม่มีแรงไปเช่นเดียวกัน คุณก็หายใจหอบ สั่นเครือ และก็หายไป พวกเราก็นอนกอดกันอยู่บนที่พักผ่อน ซักครู่พวกเราโป๊สัสเลยสวมเสื้อผ้าและก็คุยกันเสมือนคนพึ่งรู้จักกัน พวกเรากลับ เพราะว่าใกล้จะตี 4 แล้ว ผมขับขี่รถพาน้องก้อชูลับบ้าน มองเห็นขาขาวๆจากกางเกงที่มีขาสั้น รู้สึกกระหายจัดๆขึ้นมา ผมเลยพูดว่า ก้อยเก่งจังเลยจ้ะ พี่ไม่เคยได้สนุกสนานกับคนใดอย่างนี่เลย หากได้โอกาสพี่ขออีกได้หมัย คุณตอบว่า ได้โอกาสแน่ๆเพราะว่าไม่มีผู้ใดทำเป็นสะใจก้อยขนาดนี้เลย ต่อจากนั้นเพียงพอไอ้ชัยไม่อยู่ คุณก็จะโทรศัพท์หาผมเชิญชวนท่องเที่ยวทุกหนเลย ท่องเที่ยวทีไรก่อนกลับพวกเราก็จำเป็นจะต้องไปพบเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เย็ดกันตลอดเลย เพราะว่ามันได้อารมณ์เบิกบาน

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *