อย่าจ้ะบิดาค่ะหนูเสียวจังเลยจ๊ะ

เผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้จักหลังจากดูหนังโป๊เด็กแล้วชักว่าว หลับไปนานแบบเดียวกัน เดี๋ยวนี้กี่ทุ่มแล้วนะ จะตื่นก็ไม่ตื่นยังหลับตาง่วง ได้ยินเสียงโทรทัศน์ รายการนี้มา ก็คงจะสี่ทุ่มกว่าแล้ว เอ๊ะ รู้สึกแปลกๆหายมึนถึงทราบดีว่า อิมโดนคลำอกอยู่ ต้องการจะร้องกรี๊ด แต่ว่าเสมือนมีอะไรจุกอยู่ที่คอหอย ในบ้านอิมไร้คนอื่น มีแต่ว่า บิดา พี่ตั้ม แล้วหลังจากนั้นก็ ต้น กำเนิดอะไรสังกัดอิม งงงวย งงงัน ไม่จริงใช่ไหม อิมอยากมีความคิดว่าฝันไป แม้กระนั้นความรู้สึกมันจริง แล้วยิ่งชัดขึ้นเมื่อผู้ที่ทำย่ามใจว่าอิมไม่รู้ตัว จากเพียงแค่ลูบไล้นอกเสื้อก็เริ่มใส่มือเข้ามาทางร่องกระดุม ปลายนิ้วกึ่งกลางกดวนลงไปที่กึ่งกลางกระเปาะเสื้อในอิม เสียวจัง ในตอนนี้อิมขนลุกซู่เลย ปลายอกอิมตั้งชันขึ้นตามธรรมชาติ ใจเต้นแรงตุบๆๆๆ

ครวญคร่ำ เฮ้อๆพี่สาวมองตาผมสายตาแสดงถสูขความทรมารเสียวสุดๆผมสะดุ้งแม้กระนั้นยั้งไม่อยู่แล้วผมรัวถี่มากๆพี่สาวผมก็กระดอนถี่สู้ผมอย่างเต็มเปี่ยมเช่นเดียวกัน จนกระทั่งผมขึ้นสู่สรวงสวรรค์ชั้น 7 ผมถอดมิได้เนื่องจากว่าพี่สาวเอาขาเกี่ยวไว้ ผมก็เลยปลดปล่อยเข้าไปเต็มร่องร่วมอันอ้วนอิ่มของพี่สาว พี่สาวผมก็เกร็งตัวรวมทั้ง กระตุกด้านใน 2 ครั้งและก็ทิ้งตัวนอนลงผมซบลงไปที่ตัวพี่สาวโดยที่ควยผมยังแช่อยู่ในหีพี่สาว เกือบจะ 10 นาทีไม่มีเสียงผู้ใดบอก กระทั่งพี่สาว ผม กล่าวว่าเพราะเหตุใดทำแบบงี้กับพี่สาวแบบงี้ ผมไม่งดูเลือดออกท่วมตาม หว่างขา ผมขออภัยและก็พูดว่าผมมีอารมณ์ตื่นมามองเห็นพี่ ว่าจะมองสิ่งเดียวแต่ว่าควบคุมตัวเองไม่อยู่ พี่สาวกล่าวว่าหนังโป๊เด็กมันไม่ดี พี่สาวสะดุ้งมากมายขณะที่รู้ตัว เวลาที่ลูกเลียแล้วก็ใช้จมูกเซาะ

ด้านล่างบิดาเข้าไปกระทั่งสุด แ้ล้วเบาๆขยับ ทีแรกๆก็ช้าๆเนิบๆแล้วบิดาก็รีบ ของบิดาเสียดสีไปกับของอิม ก็ยิ่งเสียว เสียวเพิ่มมากขึ้นๆอิมเริ่มจับจังหวะได้ อิม กระเด้งรับให้ในเวลาที่บิดาสาวลงมาแต่ละครั้ง เสียดสีกับของอิมเต็มๆบิดาให้อิมเรียกบิดาว่า “สามีจ้ะ….” อิมก็ครวญครางว่าสามีคะอย่างกับผู้หญิงในหนังโป๊เด็ก ภรรยาเสียวจังเลย อิมกะบิดาเรียกกันเป็นคู่สมรส บิดาจับขาอิมตั้งชันขึ้น ของบิดาก็ยิ่งเข้ามาลึก อิมก็ยิ่งเสียว อิมเกร็ง ขนลุกไปหมดทั้งตัว ด้านในตอดของบิดาตลอด จนถึงบิดาทนไม่ได้ น้ำของบิดาเล็ดออกมา บิดาถามอิมว่าเมนส์มาขณะใดกลัวอิมท้อง อิมยังไม่ทันตอบ อิมมีความรู้สึกว่าน้ำอุ่นๆจากตัวบิดาฉีดเข้ามา น้ำของบิดาก็แตกเข้ามาเต็มของอิม บิดาก็รู้สึกว่าเป็นไงเป็นกัน กระเด้าปล่อยทุกหยาดหยดเข้าไปในตัวอิม

ข้อมูลเพิ่มเติม:

6 Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *