วัยรุ่นรุมกระหยีสาวเอาซะคุณไม่มีแรง

ไอ้เตก็ขับไปวนหาแถว rca เลยได้เด็กมาคนนึง อายุประมาณ16-17 ใบหน้าก็ราวกับธรรมดา ขาว ตัวเล็ก ทำผมประเทศเกาหลี ก็ตกลงราคาเป็นระเบียบเรียบร้อยก็ขึ้นรถกันไป เพียงพอถึงที่ๆนัดหมายกันไว้ ก็หยุดรถยนต์ ยังไม่ทันหยุดดีพวกเพื่อนฝูงๆและก็ก้แฟนกักตุนที่นัดหมายไปดูหนังโป๊ไทยกันไว้ก็ขึ้นมา น้องเขาก็งงเต็ก ว่ากำเนิดไรขึ้น พอเพียงเสียงประตูดังรถยนต์ก็ออกโดยทันที น้องกระหยีก็โวยวายใหญ่เลย แฟนที่นั่งข้างน้องก็ขุ่ให้เงียบ น้องเขาก็เชื่อฟังอย่างยอดเยี่ยม(เพราะเหตุว่ากลัว) และเลยตกลงกันว่าให้พวกเพื่อนพ้องๆเนี่ยเย็ดคนละครั้ง แล้วจะให้5000บาท แล้วหากยอมปฏิบัติตามที่ขอไว้ก้ให้เพิ่มเติมอีก3000 น้องเขาก้ไม่เชื่อค่ะ พวกเพื่อนฝูงก้เลยให้เงินมัดจำไว้ก่อน 3000 บาท น้องก็เลยยอมวางใจ พอใช้ได้จากที่ตกลง พวกเพื่อนพ้องๆก็เลยช่วยเหลือกันถอดเสื้อถอดผ้าน้องออก หมดเลย ตอนแรกน้องมันก้ไม่ยินยอม แม้กระนั้นเพียงพอทวงสัญญา ก็เลยจำใจค่ะ

แม่เริ่มเสียวอีกแล้ว แม่อยากได้อะไรสักอย่างมาเช็ดที่ติ่งลูกคงจะต้องการเอาลิ้นมาทำให้แม่หาก แม่เรียกลูกลูกคงจะรีบเข้ามาดูด ดื่มอืมมมมแล้วลูกน่าจะกัดที่กลีบ เจ้าเนื้ออูมของแม่ ลูกอาจจะหมั่นเขี้ยวเสมือนที่ลูกกัดเป้าในแม่ซี๊ดดด ลูกขาลูกชายของแม่แม่ต้องการที่จะให้ลูกทำแบบงั้นแต่ว่าพวกเราแม่ลูกกัน แม่อืมมมมแม่จะไม่ไหวแล้วลูกขาลูกคงจะมองเห็นแม่นั่งยอง กางเกงชั้นในที่แฉะมันรัดเป้ามันบดเข้าร่องจิ่มของแม่มันอุ่นมันเหมือนหนังโป๊ไทยเลย ซื้นมันเฉอะแฉะมันบี้อยู่บนติ่งแตด ของแม่ใช่แล้วแม่ไม่ได้อยากทำ แบบนี้ แม้กระนั้นไม่ไหวแล้ว แม่บางครั้งก็อาจจะเรียกให้ลูกเข้ามาเลีย มาดูด เอาลิ้น ลูกมาดันดูด ดื่มเป้าในที่แม่ยังไม่ถอดลูกจะได้ลองของแท้ จิ๋มแม่ของลูกยังไงจ้ะ ลูกขาแม่ต้องห้ามหัวใจแม่จำต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ เสร็จก่อนที่จะแม่จะเป็นสัตว์ ตัวเมีย ที่ยินยอมให้ลูกตนเองเลียจิ๋ม ทั้งๆที่แม่ต้องการให้ตนเองโดนแบบงั้นแต่ว่าแม่ทำไม่ได้ลูกขา แม่ไม่ ไหวแล้ว แม่จะต้องบี้จิ๋มบี้แตดตนเองใช่แล้วบี้แตด!!ตนเอง ใช่แล้วกระดาษชำระลูกอาจมีความคิดว่าแม่กำลังใช้กระดาษทิชชู่ขัดเป้า ในที่แม่ฉี่

พวกเรายืนมองพี่เขาเดินถอดกางเกงเข้าไปเย็ดหีเย็ดก้นแตงร้านแบบหนังโป๊ไทยครั้งละคน แตงร้านมีแต่ว่าเสียง กรีด เสียงดุด่า เสียงอ้อนวอน ที่ไม่ดังพอเพียงจะออกไปเมืองนอกบ้าน เพราะเหตุว่าเสียงควยตีหีดัง”ปับๆ”กลบเสียงขอความช่วยเหลือหมด พอเพียงเรามองจนถึงสาแก่ใจและ กลับออกมา เรื่องก็มีอยู่เพียงเท่านี้หละขา แฟนพูดว่ากลับออกมาตอนตี3ขา กลับมาบ้านก็นอนคอพับตื่นมาบ่าชูว่าๆเลย แม้กระนั้นก็ไม่สนใจน้องแตงร้านสุดน่ารักน่าเอ็นดูว่าจะคืออะไรถัดไป จะกลับไปอยู่บ้านได้ไหมหรือจะตายค้างควยพี่ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *