บทสรุปช่างแอร์ในตำนาน จากหนังโป๊ไทยเรื่องน้องเมียพันธุ์ X

บทสรุปช่างแอร์ในตำนาน จากหนังโป๊ไทยเรื่องน้องเมียพันธุ์ X
.
ผมไม่เล็กครับผม
.
เป็นประโยคคลาสสิคที่ช่างเครื่องปรับอากาศในตำนานกล่าวกับนางเอกในหนังโป๊ไทย สำเร็จงานแนว Sin Erotic Drama ที่ได้รับการตอบกลับเกินคาดในไทย แจ้งกำเนิดศิลปินอย่าง น้องอะตอม แล้วก็ พี่ช่างเครื่องปรับอากาศผมยาวในตำนาน ได้อย่างสวยงามน้ำแตกน้ำแตน

– เปิดเรื่องด้วยการเข้ากระเด้าเข้าเข็มกันของสองคู่สมรสในบ้านข้างหลังหนึ่ง ซึ่งใช้โซฟาตรงห้องโถงเป็นสนามรบสนามรัก ในขณะกำลังอีรุงตุงนังพันก่ายกันอยู่นั้น การมาของสาวปัญหาผู้หนึ่งทำให้เพลงรักที่กำลังเล่นเพลงหยุดชะงักลง สองคนวิ่งหาผ้าผ่อนใส่กันแทบจะไม่ทัน ปรากฏสาววัยรุ่นนางหนึ่งเดินเข้ามา ซึ่งตอนหลังหนังโป๊ไทยได้ถูกเฉลยคำตอบว่าเป็นน้องสาวแท้ๆของ แม่สาวที่กำลังแลกเปลี่ยนของเหลวกับสามีที่โซฟานั่นเอง แถวบ้านเรียกสอดแทรกจังเลยนะอีนางเงือกเอ๊ย…
.
…………………………………………………..
.

ในตอนที่มีการทักกันพอเพียงหอมปากหอมแคม สาวน้อยได้ชำเลืองไปมองเห็นท่อนเอ็นที่ตุงโด่ของพี่เขยเข้า มันตั้งโด่จนถึงล้ำ เห็นได้ชัดแม้ว่าจะมีกางเกงเลตัวบางปกปิดอยู่ อาห์…… โอกาสนี้ล่ะผู้ชมอย่างพวกเราๆรับทราบแล้วล่ะว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น แต่ว่าเนื่องจากอารมณ์กำลังค้างคาของสองคู่สมรส ก็เลยมีการส่งสัญญาณจากทางข้างชายว่า ข้าจะไปรอคอยด้านบนนะ ตามฉันมาเลยเร็วๆแล้วก็ก่อนขึ้นไปชั้นสอง ก็มีการไต่ถามทุกข์สุขกันระหว่างลูกพี่ลูกน้อง ฉากนี้แหละที่ผู้ชมได้ทราบว่าผู้กำกับฯได้เอาใจใส่รายละเอียดปลีกย่อย ไม่ใช่ใส่บทสนทนาเข้ามาส่งๆพี่สาวทักน้องสาวว่า
.

” เพราะเหตุใดสิวเต็มหน้าเลย กำเนิดอะไรขึ้น ”
.

“ไม่มีไรหรอกพี่ เครียด วิวาทกับแม่ แม่จะให้สมรสกับคนสูงอายุ”
.

แล้วบทสำหรับพูดก็ไหลไป ทำให้ผู้ชมรับทราบว่า สาวน้อยนางนี้คุณหนีบ้านมาหาพี่สาวเพราะว่าไม่ได้อยากสมรสกับคนวัยแก่ แต่ว่าพี่สาวบอก คนวัยชราเอาอกเอาใจเก่งนะ ไม่สนใจหรอ น้องสาวเลยเปิดเผยความรู้สึกในใจลึกๆเลยว่า คนวัยแก่…ไม่แข็ง อ่อนเป็นมะเขือเผา ร่ำรวยขนาดไหนก็ไม่เอาหรอก อยากได้ก็เอาเองสิพี่ 5555 เป็นถ้าเกิดย้อนกลับไปบทพูดข้างต้น พวกเรารู้เรื่องที่ผู้กำกับสื่อเลยว่า เพราะอะไรสิวของคุณก็เลยได้เต็มหน้าขนาดนั้น เป็นด้วยเหตุว่าคุณเป็นคนขี้อยากจัดนั่นเอง คุณไม่ต้องการที่จะอยากเอามะเขือเผามาทำสามี เลยหนีมานี่ยังไง ก่อนขึ้นไปด้านบน พี่คุณได้กล่าวว่า จะมีช่างเครื่องปรับอากาศมาซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศที่บ้านนะ ช่วยดูๆให้หน่อย
.
…………………………………………………..
.

แล้วหนังโป๊ไทยก็ตัดภาพไปที่การบรรเลงเพลงสวาทกันอีกทีของคู่สมรส ที่ดุเดือดเลือดพล่านส์สะท้านเตียง หุ่นแล้วก็สีผิวของภรรยานั้นทำให้แอบคิดไปถึงศิลปินอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ ——– ด้วยความอยากรู้ น้องสาวก็เลยแอบย่องตามขึ้นไปแอบมองพี่สาวกับพี่เขยเสร็จธุระกามากัน ภาพที่ปรากฏข้างหน้าทำคุณทนไม่ได้วิ่งเข้าส้วมไปทำการ โลกงามด้วยฝักบัวในทันทีทันใด
.
อาห์…..แล้วก็ฉากที่ทุกคนคอยก็มาถึง การมาของช่างเครื่องปรับอากาศตัวลักขโมยซีนในตำนานนั้นทำให้หนังโป๊ไทยมีความดึงดูดใจ แล้วก็ ตลกขบขันไปในตัว ด้วยอาการขวางๆรีๆตรงไปตรงมาของช่างเครื่องปรับอากาศ ก่อให้เกิดเป้าหมายที่จะกำราบช่างเครื่องปรับอากาศของสาวน้อยเริ่มขึ้น แผนซึ่งก็คือ คุณออกมาด้วยผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวผืนเดียว แล้วทำทีมานั่งพูดคุยโทรศัพท์อยู่ที่โซฟา ใกล้ๆกับจุดที่ช่างเครื่องปรับอากาศกำลังซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ (แต่ว่าฉันว่ามันไม่ราวกับซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศนะ ราวกับๆแย้มๆมองเครื่องปรับอากาศเฉยๆจุดนี้ไม่ผ่านๆ) บทสำหรับพูดสำหรับการพูดคุยโทรศัพท์จับใจความได้ว่า

” เราอยู่บ้านพี่สาว แอบมองเห็นพี่สาวกับพี่เขยเอากันด้วยนะ พี่เขยข้าควยโคตรใหญ่เลย กระหายจัดจังเลยว่ะ ตกปลาก็ไม่สนุก ในตอนนี้มีช่างเครื่องปรับอากาศมาซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศที่บ้านพี่ฉัน อิริยาบถบื้อ ควยอาจเล็กด้วยล่ะ คงจะเลียไม่เป็นด้วย ”

ช่างเครื่องปรับอากาศได้ยินแบบนั้นก็ขึ้นเลย มาเหยียดหยามเกียรติยศชายชาติอาชานัยแบบงี้ได้อย่างไรกันอีเด็กนี่ ประเดี๋ยวบิดาจะอบรมสั่งสอนให้ ช่างเครื่องปรับอากาศเลยสวนไปว่า

” ผมไม่เล็กครับผม!!! ”

อาห์….ฉันฟิน ฟินขำกับฉากในตำนานนี้ แล้วก็ต่อจากนั้นคงจะทราบนะว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น ฉากนี้สมใจอยากทั้งสองฝ่าย ช่างเครื่องปรับอากาศได้อบรมให้สาวน้อยได้ทราบสำนึกว่า ผมไม่เล็กครับ เลียเก่งด้วย ขณะที่สาวน้อยได้รับความฟิน สะท้านไปถึงหลืบถึงแคม มันดีมากกว่าใช้ฝักบัวเป็นล้านๆเท่า
.
…………………………………………………..
.

กระทั่งเมื่อหนังโป๊ไทยเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนแปลง เมื่อพี่สาวให้น้องสาวเฝ้าบ้าน ส่วนตัวคุณนั้นจะไปงานวันเกิดเพื่อนพ้อง แล้วก็ฝากฝังให้น้องสาวดูแลสามีให้หน่อย ถ้าว่าสามีเลิกงานมาแล้ว แล้วก็นี่เองที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสถานะการณ์กลับผลันถึงสองเรื่องเป็น

> พี่สาวมิได้ไปงานวันเกิดอะไร คุณไปพบช่างเครื่องปรับอากาศมาเมื่อวานนี้นี่แหละ แถมทราบเหตุว่าช่างเครื่องปรับอากาศได้ทำการซอกซอยยับน้องสาวตนแล้ว ก็มีการตัดพ้อต่อว่ากันบางส่วน ประโยคในฉากนี้มีความเพลิดเพลินและก็เฉลี่ยวฉลาดรู้จักใส่เข้ามาดีจังๆฟินมากรัม..

> พี่เขยกลับมาถึงที่บ้านพบน้องเมียนั่งดูหนังโป๊ไทยฝรั่งอยู่ เขาแกล้งทำเป็นเมามากขาดสติ เนื่องจากว่ามองเห็นเป้าของพี่เขยตุงตั้งแต่ช่วงต้นเรื่องแล้วยังฝังใจ ในช่วงเวลาที่กำลังจะเอาใจใส่พัดวีพี่เขย
คุณได้ถือวิสาสะทำการลูบเป้าอันใหญ่ เพราะว่ารู้สึกว่าพี่เขยเมาจริงๆและก็และ อาห์…. มีการมีชู้กันระหว่างน้องเมียชนิดX กับพี่เขยชนิดม้าขึ้น เป็นฉากเซ็กส์ที่ดุดันเลือดข้นเหมือนปกติ

.
…………………………………………………..
.
จนกระทั่งหนังพาผู้ชมไปสู่จุดไคลแม็กซ์ของเรื่อง เมื่อพี่สาวกลับมาแล้วพบน้องสาวกำลังขย่มคร่อมบนตัวผัวคุณอยู่ คุณตะคอกเสียง

” อะไรกันเนี่ย !!!?? ”

เพียงแค่นั้นล่ะ…เอ๊ย…จิตใจผู้ชมตกไปอยู่ตาตุ่ม ไม่ใช่เนื่องจากว่าลุ้นหรือหวาดเสียวกับความแตกชู้รักน้องเมียพี่เขยคราวนี้นะ แต่ว่าสะดุ้งเพราะเหตุว่าผิดหวัง เพราะเหตุไรไม่ทำให้เสร็จก่อน กำลังฟินเลยแก สัส! โผล่เข้ามาเพราะเหตุไรเนี่ย ประเดี๋ยวอีกหน่อยก็มีการตายกันเกิดขึ้น พี่สาวล้วงปืนมายิงน้องสาวกับสามีตายตกตามกัน ราวกับๆที่เคยๆดูหนังแนวๆนี้มา แต่ว่า……….ผิดไปจากที่คิดแฮะ พี่สาวบอกน้องสาวว่า

” ทำต่อไป ประเดี๋ยวพี่ร่วมด้วย ”

ฟินสองต่อเลยสิขอรับ ปั่ดโธ่….!!! หนังขมวดปมมาให้แซนวิชกันขนาดนี้ นี่ถ้าหากข้าควบคุมฯเองนะ จะให้ช่างเครื่องปรับอากาศโผล่มาร่วมด้วยในตอนสุดท้ายแม่งซะเลย ผู้ชมจะได้ฟินไปกับการสวิงกิ้งสลับคู่ชู้รักชื่น แม้กระนั้นน่าเชื่อถือเลยว่า ไอ้ช่างเครื่องปรับอากาศมันถือกล้องถ่ายภาพถ่ายภาพยนตร์อยู่แน่นอน ด้วยเหตุว่าคณะทำงานหัวข้อนี้มีกันเพียงแค่4คน อันนี้ทายใจเอานะ ซึ่งจะให้คน4คนมาร่วมในซีนเดียวกันมันเป็นไปไม่ได้ มันเกินงบประมาณ
.
…………………………………………………..
.
– เป็นงานสุดคลาสสิคที่เดินรอยตามหนังของ น้องแนท, และก็ สวิงกิ้ง ที่เป็นข่าวดังบนหน้าหนังสือพิมพ์ มาติดๆน้องเมียชนิดX ประเด็นนี้มีอีกทั้งความเย้ายวน ขบขัน แล้วก็เรื่องราวกลับหักมุม ซึ่งเป็นอะไรที่หนังแนวๆนี้ไม่ค่อยทำให้ได้มองเห็นกัน ถ้าเกิดไม่ใช่หนังแผ่นเรตR ที่มีการใส่เรื่องราวใส่บทเข้าไปให้คนได้ลุ้น เพราะเหตุว่าถ้าหากเป็นหนังXไทยพวกเราแล้ว หนังก็จะใส่ๆเส้นเรื่องเข้ามาเพียงแค่เอื้อเหตุการณ์ให้คนเอากันเฉยๆมิได้ลึกซึ้งอะไร แม้กระนั้นเรี่องนี้จัดว่าไดอาล็อกใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ศิลปินจะเล่นแข็งกันไปหน่อย แต่ว่าหนังแบบงี้ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเล่นแข็งหรอก ขอเพียงแค่อันอื่นแข็งเป็นพอเพียง
.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *