ดูหนังโป๊แล้วป้าเข้ามามองเห็น

ประเด็นนี้คือเรื่องของป้าข้างบ้านผมเอง บิดามารดาผมทิ้งให้ผมอยู่กับป้าตั้งแต่ผมอายุ 8 ขวบแล้วขอรับ ป้าเอ็งอยู่เพียงลำพังนะครับ ไม่มีลูกเป็นสาวเป็นโสดมานานแล้ว ป้าอายุ 40 ปีนะครับ มึงก็ชุบเลี้ยงผมมาแทนบิดามารดา มาตั้งแต่นั้น มึงรักผมมากมายช่วยอบรมสั่งสอนอบรมอุปการะผมเรียนผมเองก็เป็นเด็กดีเชื่อฟังแกมาตลอดขอรับ เพียงพอโตผมโตเป็นชายหนุ่มอายุ 12 ปีกำลังแตกเนื้อหนุ่ม ซึ่งเกิดเรื่องธรรมชาติของคนนะครับเพียงพอเป็นชายหนุ่มเป็นสาวก็จะมีความสุขทางเพศเกิดขึ้น ป้าเอ็งถูกใจให้ผมไปนวดหน้าแข้งนวดขาให้เอ็งเป็นประจำตั้งแต่ในช่วงเวลาที่ผมเด็กแล้วครับผม พอนวดเอ็งเสร็จป้าก็จะเอาเงินให้เป็นค่าของหวานนะครับ เพียงพอผมโตอายุได้สิบสองปี ในช่วงเวลาที่ผมนวดให้ป้าที่ขามึงทำให้ผมรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมานะครับ บางครั้งบางคราวผมก็นวดให้มึงจนถึงป้าหลับคามือผมเลยครับผม ผมเป็นชายหนุ่มเริ่มสอดรู้สอดเห็นดูหนังโป๊ขึ้นมา ผมเลยไปยืมมาจากเพื่อนพ้องผมวันนั้นมีความต้องการทางเพศตั้งแต่ยามเช้าเลยขอรับ ป้าไปตลาดไปจ่ายกับข้าวพอดิบพอดีผมก็เลยนอนชักว่าวและก็เอาโทรสัฟจากสหายมาเปิดดูและชักว่าวไปด้วยขอรับชักได้ซักพักยังไม่ทันจะเสร็จแล้วป้ากลับมาก่อนเกือบจะมองเห็น

ผมชักแล้วเวลานี้เก็บทัน ผมก็ทำเป็นไม่รู้เรื่องดูหนังอยู่ป้าเอ็งก็มิได้ถามอะไรพอเพียงถึงเวลามึงก็มาให้ผมนวดแม้กระนั้นวันนี้ผมนวดให้เอาซะหลับไปเลย ผมนวดบีบไปตามขาขึ้นลงผมมีความรู้สึกว่าอยากจัดมากมายมีอารมณ์ขึ้นเนื่องจากตอนดูหนังโป๊น้ำกำลังจะแตกอยู่แล้ว ในช่วงเวลานี้ป้าเอ็งหลับไปแล้ว ผมเบาๆดึงกระโปรงขึ้นไปบ่อยจนกระทั่งมองเห็นขนร่ำรี้ร่ำไร มันอีกทั้งอยากจัดอีกทั้งตื่นเต้นครับผม มือสั่นๆของคลำไปๆมาๆที่หน้าป้าแกนอนหันหลังมาทางผมนะครับ กางเกงชั้นในมิได้ใส่ทำให้มองเห็นหีมึงดำๆที่ลอดออกมาทางข้างหลังขอรับ ผมเอานิ้วแหย่เข้าไปมีน้ำไหลซึมออกจนกระทั่งแฉะมือผมผมเลยแยงเข้าๆออกๆควยผมในตอนนี้แข็งขึ้นมาอีกแล้วราวเวลาที่ดูหนังโป๊ประการใดแบบนั้นนะครับ

ผมกำลังจะเย็ดป้าแต่ว่าคุณดันตื่นมาเสียก่อนแล้วมองเห็นผมควยกำลังแข็งผมก็อายจนกระทั่งไม่กล้ามองหน้าเลยเวลานี้ ป้าเอ็งหน้าแดงหายใจถี่ แม้กระนั้นไม่พูอะไรมือเอ็งสั่นๆหลังจากนั้นมึงก็กล่าวว่าป้าจะต้องลงโทษต้นนะ เพราะอะไรทำเรื่องอย่างนี้มันไม่มีนะทราบไหม

ป้าเลยจำต้องสอนให้ทราบซะบ้างแล้วเอ็งบอกให้ผมถอดกางเกงออกจนกระทั่งควยผมแข็งโด่ด้วยความอยากจัดชี้โด่ไปทางป้าสาวใหญ่ ป้ามองดูควยผมอย่างตะลึงงันในความใหญ่รวมทั้งยาว ผมอายุ 12 ปีแต่ว่าควยใหญ่มากคนแก่บางบุคคลยังสู้ไม่ได้เลย ป้ากล่าวว่าเพราะอะไรมันใหญ่แบบงี้ ใหญ่มากยิ่งกว่าสามีป้าอีก ป้ามองเห็นควยผมรีบเข้าจับจัดแจงชักว่าวให้ผมเลยนะครับมึงทำอย่างช่ำชองมากมาย ผมเสียวมากมายจนกระทั่งจำเป็นต้องร้องออกมา …ซี๊ดดด…อ่า…โอวววป้าเสียวครับผมป้า..” ป้าชักว่าวให้ผมไปครู่หนึ่งกระทั่งผมทนไม่ได้ครับผมปล่อยน้ำออกมาจนกระทั่งเปรอะมือป้าไปหมดเลย ส่วนป้าก็มองดูน้ำอยากจัดของผมที่กำลังพุ่งออกมาจากลำควยควย การเย็ดกันมันเสียวอย่างงี้เอง ทราบแบบงี้เอาสามีมานานแล้ว ป้าบอกขอรับ ป้าจับควยผมรูดขึ้นลงจนถึงควยผมแข็งขึ้นมาอีกรอบ แล้วต่อจากนั้นป้าเป็นข้างขึ้นไปขย่มควยผมเสียเองนะครับ มึงขย่มอย่างหนักเอาจริงเอาจังมากมายถี่มากเสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังตั๊บๆๆๆๆตลอดระยะเวลาเอ็งครวญไปด้วยความเสียวป้าขย่มจนถึงน้ำแตกไปก่อนผมมึงพูดว่าเมื่อสักครู่อารมณ์ค้างยังไม่ทันเสร็จน้ำผมแตกออกมาก่อน เต็มรูหีของป้าทำเอาคุณฟินสุดๆและก็จากวันนั้นคุณก็ได้เย็ดกับผมแต่ละวัน

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of