แอบต้องการเย็ดน้าสาว

ผมชื่อ”นิว”ครับผม…ผมเป็นคนหนึ่งที่ถูกใจอ่านประเด็นการมีเซ็กส์กันระหว่างคนภายในครอบเรื่องมีอยู่ว่าอาศัยอยู่บ้านน้าชายที่บางแค น้าชายแกมีแฟนแล้วครับผมมีลูก2คน เป็นสตรีเหตุกำเนิดเมื่อผมอาสัยอยู่กับน้าได้ราว3เดือนได้วันนั้นน้าชาย ผมไม่อยู มึงท่องเที่ยว ก็มีผมอยู่กับน้าผู้หญิง อ๋อลืมบอกไปน้าผู้หญิงอายุในช่วงเวลานั้น 26ปีครับผมเอ็งเป็นคนขาวหุ่นดีนะครับใบหน้างาม น้าผู้หญิงผมเป็นคนพูดเก่งถูกใจคุยเรื่องทลึ่งขอรับแล้วก็ถูกใจคุยกับผมมึงถูกใจแต่งตัว นุ่งกางเง ขาสั้นสวมเสื้อแขนกุดวันนั้นผมนึกออกไม่เคยลืมเลยนะครับ ผมเลิกเรียนมาราวๆ 2 ทุ่มได้พอเพียงมาถึงบ้านผมก็อาบน้ำเสร็จสิ้นสมบูรณ์ก็มานั่งดูโทรทัศน์กับน้า ผมก็ถามแกว่าน้าเพศชายไปไหนเอ็งตอบว่าท่องเที่ยวจะกลับก็วันพรุ่ง ในเวลานั้นผมก็เริ่มคิดเรื่องเสียวหนังโป๊ขึ้นมาแล้วเพราะว่าได้อยู่กับคุณแบบสองคนอย่างงี้มิได้มีเสมอๆด้วยรวมทั้งคุณก็ถูกใจพูกเรื่องเสียวๆเสมือนอ่อยเลย มาถึงขั้นนี้แล้วมี หรือผมจะไม่ทำก็เลยถามแกว่าแล้วบุตรสาวละเอ็งพูดว่าหลับไปแล้ว หรูนั่นแหละขอรับก็เลยไซ้เอ็งที่ปีลิงคอก่อนแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยไล่ลงมาตรงนมในขณะนั้นเสื้อมึง ยัไม่ถอดค รับเอ็งครวญดังมากมายพร้อมด้วยบ่นว่าทำให้น้าเป็นสุขหน่อยนะ

ผมแล้วก็ค่อยๆถอดเสื้อเอ็งออกนมมึงงามมากมายนะครับยังไม่ไม่ย่อนยานเลยพอเพียงเสื้อได้ผมไม่ คอยช้าใช้ส ิ้นไล้ไปที่ศีรษะนมโดยทันทีทั้งยังดูดทั้งยังเม้มเอ็งถึงกับกับกดหัวผมแน่นคร่ำครวญออกมาว่า น้าแฮปปี้จัง ดูดปากแลกเปลี่ยนลิ้นกับผมอย่างเป็นธรรมชาติ….ส่วนขาทั้งคู่ ข้างของคุณก็อ้าออกแล้วก็ขัดกับตัวผมอัตโนมัติราวกับบอกกับผมว่าคุณ พร้อมสืบพันธุ์แล้ว….ให้โอกาสให้ผมได้เสียบท่ออสุจิเข้าไปในตัวคุณครั้งละ น้อยจนกระทั่งแทงเข้าไปได้ครึ่งลำผมก็สามารถขยับซอกซอยเอวได้ด้วยตัวเอง….น้าอร ครวญคร่ำออกมาเป็นระยะเมื่อผมบดท่อนเนื้อลงไปในร่างของคุณ….จนถึงสุดท้ายผมก็กด ท่อนเสียวเข้าไปในตัวคุณจนกระทั่งมิด…ผมยังคงชักชวนคุณคุยไปด้วยในเวลาที่ซอกซอยเอวกระเด้า คุณ….น้าอรตอบผมติดขัดเป็นระยะก่อนใช้แขนทั้งสองข้างคว้าคอผมไว้แน่น เมื่อผมรีบจังหวะเร็วขึ้น…”อูย…อูยๆ….ช้าๆหน่อยสิ…น้าเสียวนะ ”…เสียงของน้าอรสั่นระเหล่ามองเหมือนเสียงของแม่ผมตอนกำลังถูกบิดาผมเย่อเหลือ เกิน….

ทำให้ผมหน้ามืดมากยิ่งกว่าเดิมระหน่ำแทงท่อนเนื้อเข้าใส่ร่างของน้าอรอย่าง ไม่ยั้งกระทั่งน้าอรถึงสรวงสวรรค์นำผมไปก่อน….”นิวเก่งจังเลย….ไม่เคยมีคนใดกันแน่ทำให้ น้าแฮปปี้อย่างงี้มาก่อนเลย…อูย…เสียวจัง”….น้าอเกลื่อนกลาดอดผมเอาไว้แน่น และก็ตอดรัดผมแรงขึ้นอีก….”น้าอรก็ยอดเยี่ยมเช่นกันครับผม….ของน้าอรฟิตดี อย่างมากตอดผมจนถึงจะน้ำแตกอยู่แล้ว”…..น้าอรรีบร้องห้ามผมโดยทันที…”อย่านะ นิว…..อย่าหลั่งด้านในนะ….น้ามิได้คุมกำเนิดด้วย…คัดออกด้านนอกนะจ๊ะ ”….ผมผงกศีรษะให้หน้าอรแม้กระนั้นในใจนั้นต้องการจะปลดปล่อยลูกๆเข้าไปในมดลูกของคุณ อย่างยิ่ง….น้าอรของผมช่างงามน่ารักน่าเอ็นดูเสียจนถึงผมเกือบจะข่มใจไว้ไม่ไหว….นี่ขนาด น้าอรไม่ก็คุมกำเนิดน้าเขยยังไร้สติปัญญาทำให้คุณท้องเลย….ผมทราบว่าคุณต้องการ มีลูกมากมายแต่ว่าผัวคุณกลับไม่มีน้ำยา…ผมก็เลยขอสมัครใจเป็นพ่อพันธุ์ให้กับคุณ ….คงดีไม่น้อยถ้าว่าคุณมีท้องลูกของผม….

ผมก็เลยแอบหลั่งน้ำรักเข้า ไปในตัวคุณหลายคราวในขณะที่ผมกระเด้าคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัวเลย….ผม มานะกระเด้าถัดไปแม้ว่ากำลังหลั่งอยู่ซึ่งมันทำให้ผมเสียวกระทั่งเกือบจะใจขาดแต่ว่า ผมก็ทรหดอดทนเนื่องจากว่าต้องการให้น้าอรท้อง….กระทั่งมั่นใจแล้วว่าผมฉีดน้ำอสุจิกระทั่งหมดไข่ทั้งยัง สองใบผมก็เลยถอนท่อนเอ็นออกมาแล้วแกล้งทำเป็นหลั่งที่ท้องของคุณ….ก็เลยแยกกันจากนั้นเป็นต้นมาเวลาน้าเพศชายไม่อยู่ผมกับน้าจะเอากันเสมอๆกระทั่งผม จบและก็ได้งานทำก็เลยออกมาหาบ้าเช่าอยู่กระทั่งขณะนี้ผมยังไม่ลืมเลือนเลยครับผมเรื่องขอผมก็เป็น แบบนี้และก็ครับผม

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of