น้องเมียช่วยตัวเองแล้วอยากเย็ดกัน

ผมเองก้ได้รับผลพวงจากการเย็ดกันจำเป็นต้องไม่มีงานทำกลับไปอยู่ที่บ้าน

ตจว.นำเงินเลิกว่าจ้างก้อนในที่สุดไปทำฟาร์มเลี้ยงไก่ที่ ตจว. ผมจะกลับมาหาภรรยาเดือนละครั้ง นานๆมาหนก็เย็ดกันกับภรรยาเต็มกำลัง ผมอายุ 35 ปี แฟนผมอายุ 33 ปี ลูกพวกเรามี 1 คน เป็นชาย กลับไปอยู่ที่บ้านเพียงแค่เสาร์อาทิตย์ เรื่องเอากันพวกเราราบเรียบด้วยเหตุว่าแฟนผมเค้า เชื่อเรื่องพระเรื่องเจ้ามากมาย เข้าวัดนั่งสมาธิซะโดยมาก เธอเป็นคุณครูสอนศาสนาพุทธครับผม พวกเราจะเอากันเพียงแค่อาทิตย์ล่ะ 2 ครั้งได้ เรื่องดีๆดันเกิดกับผมเนื่องจากว่าน้องเมียแท้ๆน้องเค้าชื่อฟ้า(แฟนผมชื่อฟ้า) เธออายุ 33 ปี ฟ้าสมรสเร็ว 15 ก็ท้องแล้ว แกมีบุตรสาวผู้เดียวชื่อดาว ปัจจุบันนี้ ก็ 15 ปี พอดิบพอดี

ผมมักแอบดูฟ้าเสมอ เธอขาวหมวยงามน่าเย็ดกันมากมายนะครับ

แฟนผมเองยังสู้น้องสาวมิได้เลย ยิ่งการแต่งตัวแกมักสวมเสื้อยืดรัดรูปคอเว้า แลเห็นเนินนมขนาด 37 ได้ชัดๆบางครั้งก็มองเห็นพุงเล็ก ขาวเนียนจริงๆแกมาเฝ้าลูกได้ 2 วัน ผัวก็ตามมานะครับ เค้าปฏิบัติงานหลายประเทศ เลยไปๆมาๆกระทั่งน้องดาวปลอดภัย ทุกคนเพลิดเพลินใจขึ้น แม้กระนั้นยังจำเป็นต้องนอนโรงพยาบาล ผมเลยจัดเลี้ยงเล็กๆให้ พวกเรา 2 คน ผม ภรรยา ฟ้าแล้วก็ผัว ดื่มกันนิดๆแล้วแยกย้ายไปนอน 2 ผมออกมาเข้าสุขา มองเห็นไฟห้องฟ้ายังไม่ดับ ดวงใจมันเพ้อเจ้อ เลยแอบเข้าไปมองที่ระเบียงน้องเมียผมคุณลูปหอยตนเองใต้ผ้าขนหนูพร้อมดูภาพควยผมไป ด้วยคุณลูปและแปลงภาพอีกวนไปๆมาๆหลายรอบแล้วก็ 2 ภาพในนั้นมีภาพที่ควยผมทิ่มติดอยู่หอยภรรยาอยู่ คุณมองเป็นเวลานานมากกระทั่งหน้าแดงและก็คุณก้เปิดผ้าออกผมมองเห็นมือน้องเมียบีบเม็ดตัว เองอย่างแรง เชื่อว่าขอรับหอยภรรยาผมว่าใหญ่แล้ว น้องเมียขาดลอยขอรับขนาดตัวเล็กกว่ากันเยอะแยะนะ ขนขึ้นบางๆแคมยังแดงอยู่เลยด้วยเหตุว่ายังไม่เคยถูกคนใดเจาะมาก่อนผมมองน้องเมียคงจะกระหายจัดมากมายคุณ คลำหามะเขือยาวลูกนั้นเอามาเช็ดหอยคุณแรงมากมายแทบ 10 นาทีที่คุณเอาเช็ดหอยจนกระทั่งน้ำแฉะเต็มลูกมะเขือแล้วผมก็มองเห็นคุณเร่งมือเร็วมาก แม้กระนั้นลูกมะเขือยังเพียงแค่เช็ดไม่เข้าหอยคุณเลย

ผมเองก็คิดว่าเย็ดกันจนกระทั่งน้ำแตกไปครั้งแล้วเลอะเทอะเสื้อผ้าในตู้เลยหละ

น้องเมียผมคุณเกรงกระดอนหอยขึ้นสูงพร้อมด้วยเรียกชื่อผมเต็มๆบ่อยผมแทบผมแกล้งเนียนว่าในระหว่างที่ฟ้าเบ็ดน่ะ พี่เอาโทรศัพท์มือถือถ่ายไว้ พร้อมล้วงโทรศัพท์มือถือออกมา เอ็งตระหนกตกใจ..แกว่าเพราะเหตุใดพี่ทำแบบงี้ แกว่าถ้าเกิดฟ้ายอมพี่จำเป็นต้องลบให้หมดน่ะ ผมก้มศีรษะ ผมจับมือฟ้ามาที่ห้องนอนลูกชาย ฟ้านอนนิ่ง ผมปลดผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวออก นมขาวๆขนาดบะเลิ่ม อยู่ข้างหน้า ผมก้มตัวดูดเลีย พลางบีบคลีง ฟ้านอนนิ่งๆไม่ดื้อเสมือนแดกดันผม นิ้วผมล้วงรูหีเอ็ง เกี่ยวเบาๆเธอคีบขา น้ำตาเธอไหลที่แก้ม ผมไม่ต้องการมองเห็นเลยก้มตัวไปเลียที่ร่องหีแทน ฟ้าร้องห้ามว่าอย่าลิ้นผมฉกเลียเข้าไปที่เม็ดแล้ว นิ้วย้งอาจจะควานหา ฟ้าเอามือดันหัวผม แต่ว่าเที่ยวกลับอ้าออก ผมถึงรู้ดีว่าจุดตายของฟ้าเป็นลิ้น ผมรีบเลีย ขบ ล้วง จนถึงเอ็งแอ่นหีรับลิ้นของผม น้ำเอ็งไหลเยิ้มจนกระทั่งนิ้วเปียก หีฟ้างามมากมายๆขนปก สะอาด ไม่มีเหม็นคาวเลย ผมยิ่งเลียยิ่งหวานไปด้วย เย็ดกัน มือฟ้าที่ดันกลายเป็นกดหัวผมแน่น ตุ่มตามขาผุดขึ้นเอ็งเกร็งแอ่นแล้วนิ่ง ฟ้าน้ำแตกแล้วขอรับ ผมยังเลียไม่หยุด เพียงแค่ช้าลง รอคอยอารมณ์ฟ้าอีกครั้ง ไม่นานเธอก็หอบอีก..น้ำอยากจัดฟ้าออกมาหล่อลื่นรูหีจนกระทั่งชุ่มฉ่ำ

ผมไม่รอคอยแล้ว แงะควยออกมาเย็ดกันแทงพรวดพราด

กดลึกๆแล้วบด ซอกซอยช้าๆเธอเกร็งไปอีกครั้งแล้วคุณก็เล่นเม็ดคุณอีกที ผมก็เริ่มแข็งอีกทีครั้งนี้คุณเอาลูกมะเขือยาวอุตสาหะแหย่เข้าหอยตนเองคุณ ดันเข้าไปได้นิดหน่อยคุณก็หยุดพร้อมถอนใจและขยับและก็ดันใหม่อยู่หลาย ครั้งผมต้องการเข้าไปช่วยดันมากมายในเวลานั้นลุ้นก็ลุ้นแทบ 10 นาทีที่น้องเมียพากเพียรด้วยน้ำหอยที่มากมายแล้วก็มะเขือไม่ใหญ่มาก มันเลยเข้าหอยน้องเมียผมจนถึงมิดโอกาสนี้คุณครางครวญๆเบาๆแล้วสิ่งที่ผมเชื่อว่าหูตนเอง น้องเมียเรียกชื่อผมนะครับ พี่…. เย็ดมันจังเลย น้อง… ต้องการเย็ดพี่มานานแล้วผมได้ยินแจ่มแจ้งเนื่องจากมันห่างผมเพียงแค่วาเดียว อูียๆเสียวจังพี่ น้องต้องการให้พี่มาเย็ดตั้งนานแล้วพี่อู๊ยๆตลอดเลยผมตกลงใจผิดว่าจะเอายังไงดีทีแรกๆเพียงแค่ต้องการมองแต่ว่าในขณะนี้มันต้องการเย็ดเธอกอดรัดตัวผมแน่น ผมเองก็กดควยลงกระทั่งสุด ภายในมันทั้งยังตอดรัด ผมกดติดอยู่ไว้ทั้งๆที่มันเริ่มอ่อน

ผมดูดนมฟ้าเล่นเบาๆฟ้านอนเย็ดกันไม่มีแรงแต่ว่าร้องไห้อาบแก้ม

ผมจูบปลอบโยนเธอ แกนิ่งครวญครางเบาๆทำให้ควยผมแข็งอีกแล้ว เย็ดกันผมขยับสาวเบาๆฟ้าร้องห้ามแกว่าพอเพียงพี่ฟ้าไม่ไหวแล้ว ผมยิ้มว่าแต่ว่ามันยังแข็งอยู่เลย ผมมองว่าเอ็งคงจะไม่ไหวจริงๆเลยบอกแกว่าถ้าอย่างนั้นช่วยพี่หน่อยน่ะ ผมดึงควยออกมา แล้วขยับเอาไปจ่อที่ปากฟ้า เอ็งปิดปาก ผมเอาไปทาบเช็ดที่ริมฝีปาก กระทั่งเอ็งยอมอ้าแล้วอมควยเข้าไป ผมขยับ เธอห่อปากดูดเบาๆเธอไม่เก่งเรื่องดูดเลย แต่ว่าก็ช่วยทำให้ผมน้ำแตกได้ ผมนอนกอดปลอบประโลมฟ้า แกว่าพี่จำต้องลบที่ถ่ายไว้น่ะ ผมยอมรับว่าไม่มี เอ็งไม่เชื่อขอดู

กระทั่งมีความคิดเห็นว่าไม่มีมองหน้าผมแบบโกรธเย็ดกันเอาจริงเอาจังเลย

ผมว่าหัวข้อนี้ผมจะเก็บเป็นความลับ จริงๆผมว่าผมช่วยฟ้าน่ะ พี่ปฏิบัติดีกว่าฟ้าใช้มะเขืออีก แกว่าบ้าบอกเพราะอะไร ผมหัวเราะ เอ็งค่อยยิ้มบ้างแบบอายๆแกว่าสาบานน่ะว่าจะเก็บเย็ดกันเป็นความลับ แล้วไอ้จ้อนผมก็ดันแข็งอีกแล้ว มันได้กลื่นของใหม่เป็นอย่างงี้ทุกครั้ง ผมประสานมือฟ้ามาจับบริเวณควย ฟ้าว่าบ้าคืนนั้นพวกเราเสร็จกันไปอีกครั้ง แล้วแอบแยกย้ายกลับห้อง

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *