โดนชวนไปเย็ดกันสวิงกิ้ง

หนู อายุ18 เรื่องรูปพรรณสัณฐานไม่ต้องห่วงเย็ดกันมันส์เสียวแน่

ขาวอวบอ้วนทุกรูปร่างดูดีมากมายอย่างยิ่งจริงๆ 36-24-35 โดยสูงที่ 164 หนัก 46 เค้าหน้า ออกหมวย นิดๆหนูเป็นคนจังเชียงใหม่มาศึกษาต่อ มัธยมราชฯที่จังหวัดพิษณุโลกแล้วได้แฟนชื่อพี่ดิวที่มัธยมเดียวกันจ้ะ

วันหนึ่งแฟนกลับมาจากเรียนพวกเราสองคนก็เย็ดกันธรรมดา

ภายหลังเสร็จแล้วพี่ดิวก็พูดว่ารุ่นพี่สถานที่ทำงานพิเศษเขาเป็นพวกถ่ายทำหนังอาร์ขายตลาดหนังใต้ดินกับต่างชาติ เขาเชื่อถือกันมากมายพี่ดิวบอกมีอะไรก็คุยกันตลอด หนูก็รู้จักพี่เขาเคยคุยกันสองทีตอนเขามาดูหนูปฏิบัติงานมองดูษเป็นนักร้องการแสดงดนตรีลูกทุ่งหมอลำตามงานวัด พี่ดิวกล่าวว่าพี่เขาจะทำภาพยนตร์อาร์ส่งขายนอกประเทศยังหานางเอกคนใหม่มิได้ ที่มีในสังกัดคนก็จำหน้าได้แล้วก็ไม่ตรงกับเรื่องราว อยากได้นางเอกคนใหม่ เลยให้พี่ดิวแฟนหนูช่วยมาถามหนูว่าพึงพอใจไหม ที่สำคัญพี่ดิวสัญญาพี่เขาแล้ว รอคอยถามหนูอีกครั้งเลยพบเห็นกับเด็กหนุ่มดูดี คนหนึ่ง อายุคงจะโดยประมาณ 28 ชายหนุ่มดูดี คนหนึ่ง อายุคงจะราวๆ 25 “ดีนะครับ” หนุ่ม กล่าวทัก

หนูเองรู้สึกประหลาดใจนิดๆอยากเย็ดกันแม้กระนั้นก้อทักตอบไป

“ดีจ้ะ มีไรหรอจ้ะ” “เป็นพี่ขอก่อกวนแป๊ปนึง เป็น พี่เป็นโมเดลลิ่ง อยู่ครับผม” เขากล่าวพร้อมด้วยส่งนามบัตรมาให้มอง “ทางบริษัทฯของพี่ เขาปรารถนาดารานางแบบวัยสัยๆคนใหม่ครับผม แล้วพี่มองเห็นหนูแล้วเข้าตา อะนะครับ” “หนูไม่เคยถ่าย จะได้หรือจ้ะ” หนูบอกเพื่อดูท่าทาง “ประเด็นนั้นไม่คือปัญหาหรอกขอรับ ทางพี่มีคณะทำงานรอสอนแอ๊กติ้งให้นะครับ” “พี่ว่าพวกเราไปพบที่นั่งคุยกันเลยดีกว่าไหมนะครับอีกอย่างพี่ขอถามเรื่องราวนิดหน่อยนึง” เขากล่าวพร้อมทั้งยิ้มให้อย่างอ่อนโยน “ก้อได้จ้ะ แม้กระนั้นเอาแถวนี้ละกันหนูไม่ได้อยากเดินไกล” “ได้ขอรับ เอาเป็นร้านค้า แม็คฯ ฝั่งนู่นดีไหมขอรับ” “ดีจ้ะ”

พี่ดิววิงวอนให้หนูเย็ดกันรับแสดงให้หน่อย

หนูรีบบอกพี่ดิวเลยว่าไม่เอาหรอกอายคน พี่ดิวบอกไม่ต้องอายหรอกเนื่องจากว่าขายประเทศนอก พี่ดิวก็ขยั้นขยอหนูอยู่แบบงั้น เขาบอกเกรงอกเกรงใจพี่เขาอุตสาห์วิงวอน หนูเลยบอกขอดูก่อนแล้วกัน พี่ดิวเลยโทรบอกพี่เขาๆบอกให้พี่ดิวพาหนูไปพบเขาก็ได้สักครู่เขาคุยกับหนูเอง วันพรุ่งนี้พี่ดิวพาหนูไปพบพี่เขาที่ห้องอาหารหนึ่งเฉยๆกันเองดี พี่เขาอายุก็สัก 40 เศษๆท่าทีดี พี่เขาคุยเรื่องงานบอกถ่ายในสตูดิโอ มีคนร่วมงานสองคนเป็นคนถ่ายรูปรวมทั้งทำทุกๆอย่างอีกคนรวมพี่ด้วยก็สามคน หนูจึงควรถ่ายกับดารานำชายคนหนึ่งหนูก็เลยรับงานได้ค่าถ่ายสามหมื่นบวกเปอร์เซนต์ค่าขายอีกเล็กน้อย

หนังที่ถ่ายเป็นหนังเอวีเย็ดกันพี่บอกแก้ผ้าจริงจูบจริงที่เหลือใช้มุมกล้องถ่ายรูปเอา

แล้วจะคุยเนื้อหาขณะถ่ายอีกที แล้วพี่เขานัดหมายอาทิตย์หน้าพบกัน จากนั้นพี่บอสก้อได้นัดหมายวันเวลาและก็สถานที่ หนู ให้ไปเทสต์หน้ากล้องถ่ายรูป ในวันพรุ่งนี้ หนู แต่งชุดเสื้อผ้านักเรียนตามธรรมดาเสมือนวันแล้ววันเล่าที่ไปเรียน แต่ว่าวันนี้ หนู ไม่ได้มาเรียน ขึ้นรถเมลล์อีกสายซึ่งเป็นทางตรงกันผ่านกับทางที่ไปสถานที่เรียน เพื่อไปพบกับหนุ่มที่นัดคนนั้น เมื่อมาถึงจุดหมาย กดขึ้นลิฟต์ไปถึงชั้น21 ซึ่งเป็นที่ตั้งของบริษัทฯนั้น หนูกำเนิดความรู้สึกตื่นเต้นมากมายก่ายกองเลยจ้ะ เมื่อมาถึงที่ก้อได้เจอกับบริเวณใบหน้าอันยิ้มแย้มรวมทั้งคำพูดทักทายอันสุภาพมีมารยาทของพี่บอส “ดีครับผม หนู” “ดีจ้ะ”

หนุ่มที่แอบแฝงด้วยเสน่ห์ มีรูปร่างบึกบึน ผิวข่อนข้างขาวน่าเย็ดกันมาก

เค้าหน้าเหมือนคนญี่ปุ่น ด้วยบริเวณใบหน้าและก็รูปร่างที่ดูดีทำให้เย็ดกัน ทำให้ หนู จำต้องตะลึงงันอยู่ครู่เดียว ชายตามองดูให้ทั่วห้อง ก้อยังมองเห็นชายหนุ่มรูปร่างแมน หล่อไม่แพ้กันอีก 2คน นั่งอยู่ที่โต๊ะต้อนรับแขกข้างใน “เชื้อเชิญนั่งที่โต๊ะต้อนรับแขกก่อนนะครับหนู” พี่บอสเชิญชวนกับเดินพาหนูไปที่โต๊ะต้อนรับแขกที่ชาย 2 คนนั่งอยู่ ตอนที่กำลังเดินอยู่หนูมองดูให้ทั่วห้องแล้วแปลกจ้ะ เพราะในสถานที่นั้นไม่มีหญิงเลยจ้ะ เว้นเสียแต่ หนูผู้เดียว แทนที่หนูจะกำเนิดอาการกลัวแต่ตรงกันข้าม รู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกผิด พี่เขาสั่งทุกๆอย่างพร้อมเริ่มงานได้เลย พี่สั่งให้หนูออกไปต่างประเทศห้องซึ่งมีกำแพงเพียงแค่สามด้าน สั่งให้คณะทำงานเปิดหนังเย็ดกัน สั่งให้พระเอกนอนดูหนังเย็ดกันบนเตียงทำท่ามีอารมณ์ร่วมใช้เมื่อคลำเป้าตนเอง เมื่อทุกสิ่งพร้อม พี่เขาถามคณะทำงานอีกรอบ แฟนหนูยืนมองอยู่ข้างหลังพี่เขาโดยจ้องที่จอมอนิเตอร์ตาเหล่ม็ง พี่เขาสัญญานบอกให้ดาราหนังเย็ดกันทำไปเรื่อยแล้วจะสั่งให้หยุดเอง แล้วพี่เขาก็สั่ง แอ็คชั่น

ช่างถ่ายภาพถ่ายภาพที่จอทีวีที่เป็นหนังเย็ดกัน

แล้วเบนไปถ่ายผู้แสดงนำชายซึ่งนอนดูหนังเย็ดกันเอามือลูบคลำเป้าตนเองอีกมือก็ถอดเสื้อออก ในเวลานี้หนูมองเห็นท่อนเนื้อของเขาขึ้นเป็นลำเลยจ้ะ เขาแสดงได้เหมือนจริงมากมายราวกับมีอารมณ์จริงๆพี่ผู้กำกับนับถือโป้งให้คำมั่นนว่าดีเยี่ยม ผู้แสดงนำชายก็ใช้มือรูดซิปกางเกงเอามือล้วงเข้าไปด้านใน หนูดูแล้วเสมือนเขากำท่อนควยเขาจริงๆสีหน้าท่าทางแบบต้องการสุดๆเลยนะครับ” พี่บอสเริ่มใช้คำบอกเล่าที่มองเสี่ยงเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้หนูยิ่งได้ฟังยิ่งมีอารมณ์ไม่ดีวมากมายๆแล้วพี่บอสก้อสั่งหยุดกลางคัน “โอเคขอรับ….หนูพอก่อนครับริษัท…เด๋วพี่จะให้หนูโพสคู่กับพี่นัดหมายด้วย” พี่บอสพูดเฉไฉร็จก้อสั่งให้พี่นัดหมายถอดเสื้อออก “ตรี…..จะต้องกอด หนูข้างหลัง” “ โน่นแล้วก็ใช้ใบหน้าไสร้ไปที่ซอกคอด้วย…”

ร่างกายหนูเมื่อโดนพี่นัดเย็ดกันหมายกอดแล้วไสร้ยิ่งร้อนกว่าเดิม

น้ำตรงร่องสวาทเริ่มไหลออกมา ต่อจากนั้นพี่นัดหมายเริ่มใช้มือทั้งคู่ล้วงเข้ามาในชุดที่มีไว้สำหรับใส่นอนบางๆแกะเสื้อยกทรงออกเปิดเผยให้มองเห็นหน้าอก ขนาดกำลังพอดี “โอววว..นมหนูใหญ่…ขาว….น่าฟัดจริงๆ” พี่นัดหมายตกตะลึงไปชั่วครู่ แล้วพี่นัดหมายก้อจับบีบคาดคั้นกดที่เต้านมทั้งคู่ ปากเขาก้อกัดขบเบาๆที่ใบหู ยิ่งทำให้หนูมีความรู้สึกเสียวซ่าบซ่านเข้าไปอีก “คล้อยตาม….” เนื่องจากความเสียวทำให้หนูเริ่มเผลอครวญคร่ำออกมา

พี่นัดหมายรูดชุดใส่สำหรับนอนเย็ดกันตัวบางของหนูออก

และก็ตามด้วยกางเกงชั้นใน หนูเองรู้สึกเสมือนไม่มีเรี่ยวแรงที่จะต่อสู้เลยจ้ะ พี่นัดหมายเริ่มใช้นิ้วแยงไชที่ร่องผ่าของหนูซึ่งช่วงนี้เจิ่งท่วมไปด้วยน้ำกระหายจัด เขาใช้นิ้วแทงเข้าแทงออกพร้อมด้วยใช้นิ้วควงวนในรู หี จนกระทั่งรู หี เกือบจะขมิบไม่ทัน ความเสียวแล่นปราดเข้าขั้วจิตใจ แล้วพี่บอสก้อขยับกล้องถ่ายรูปเข้ามาใกล้ๆแล้วก็เอื้อมมือไปสัมผัสที่เนินสวาทอย่างไม่รีรอ “โอววว…หีหนูงามจัง…”

พี่บอสกล่าวพร้อมใช้ฝ่ามือคลำเบาๆที่เนินสวาทก่อนเย็ดกัน

หนูจะต้องประพฤติตามเขาเลยจ้ะตามองไปทางพี่ดิวมองเห็นยืนยิ้มผู้แสดงนำชายก็ใช้มือปลดกระดุมเสื้อนิสิตหนูออก กระดุมเม็ดท้ายที่สุดมีความรู้สึกว่าเขาฉุดกระชากออกเลยจ้ะ แล้วเขาก็เลื่อนปากไปไสร้ที่นมหนูนอกเสื้อชั้นใน มือช่องว่างก็ลูบคลำกดที่เป้านอกกระโปรง หนูก็เริ่มมีอารมณ์ไปกับเขามันเริ่มคันๆที่หีต้องการโดนเย็ดอย่างงั้นเลย น้ำหีหนูก็เริ่มซึมๆออกมาเพิ่มมากขึ้น ดารานำชายเขาใช้ปากปลิ้นจุกนมหนูออกมาจากยกทรงเอาปากงับลิ้นดุนจุกนม โอ้ยเสียวมากมายเลยจ้ะ ในเวลานั้นหนูเกือบจะลืมว่ากำลังแสดงอยู่นึกว่าความเป็นจริงเลยจ้ะ ดารานำชายเขาใช้มืออีกข้างเลื่อนกระโปรงหนูขึ้น จนถึงกางเกงชั้นในโผล่เขาใช้ฝ่ามือกดหีหนูนอกกางเกงลิง เขากระซิบบอกข้างหูหนูว่า กระหายจัดจริงๆสิท่าน้ำหีเยิ้มเลย ประเดี๋ยวฉันจะช่วยเย็ดให้หายต้องการ แทนครั้งหนูจะโกรธกลับต้องการโดนเขาเย็ดราวกับที่กล่าว เขาใช้มือปลิ้นนมหนูออกมาทั้งคู่เต้าดูดจุกนมหนูจนกระทั่งน้ำลายติดจุกนมเป็นยางยืดเลย อาาาา…….หนู…..พี่เสียวควย…ซี๊ดดดด…” เสียงพี่บอสร้องครวญออกมาเนื่องจากว่า หนูอมท่อนควยเข้าไปในปากกระทั่งมิดแท่ง จับกำบีบที่พวงกระโปกอย่างสนุกมือทีเดียว “โอ๊ยย….หนู…พอก่อนครับริษัท.โอยยย” เสียงพี่บอสบอกให้หนูหยุดการอมควยพี่บอส “เฮ้ยตรี…ขอกูควยก่อน..ข้าอยากจัดแล้ว” พี่บอสบอกให้พี่นัดหมาย หยุดความประพฤติปฏิบัติชั่วประเดี๋ยว

แล้วพี่บอสก้อเริ่มถอดเสื้อถอดผ้าของตนเองออกเพื่อเย็ดกัน

แล้วจับหนูนอนลงบนเตียงหนูตื่นเต้นและก็หายใจหอบ จนกระทั่งทรวงอกกระเพิ่ม ทำให้พี่บอสไม่คอยช้าก้มตัวซุกหน้าที่หว่างอก สองมือคว้าเต้านม จับบีบ นวดกดที่ศีรษะนม จนกระทั่งจุกนมหนูยกเม็ดยอดชันเต่งตึง ปากของพี่บอสเม้มงับที่ศีรษะนมอย่างซาบซึ้ง เช่นเดียวกันกับหิวมาเป็นระยะเวลานานยาวนานหลายปี “อาาาา……พี่…อูยยยย….เสียว…ซี๊ดดดด” หนูแผดเสียงร้องครวญออกมาอย่างลืมตัวล้วเขาก็ปลดปล่อยขาหนูแขวนลงแหงนขึ้นมาแลกเปลี่ยนลิ้นกับหนูอีกทีและกระซิบบอกประเดี๋ยวจะให้เสียวหีกว่านี้อีก หนูหันไปมองมองเห็นพี่ดิวยืนเอามือกดควยตนเองอยู่ ทางพี่ผู้กำกับก็เช่นเดียวกัน ช่างภาพก็ยังถ่ายถัดไป ผู้แสดงนำชายยืนขึ้นรูดกางเกงออกหันหลังให้กล้องถ่ายภาพ แล้วเขาก็ก้าวขึ้นมาคล่อมหนูไว้ดึงหัวหนูขึ้นมาก็ตรงกับท่อนควยเขาพอดิบพอดี เขาก้มตัวบอกให้ดูดให้เขาหน่อย

พี่ผู้กำกับก็บอกมาว่าทำอย่างกับว่าเย็ดกันอมควยเขาจริงๆ

หนูก็ทำหัวขึ้นลงเสมือนอมท่อนควยเขา แต่ว่าควยเขาซึ่งมีขนาดใหญ่เอาการจะเลยไปข้างๆแก้มไม่ดูดจริง เขาก็ใช้มือชั้นยอดรั้งหัวหนูไว้ อีกมือจับท่อนควยเขาจ่อให้ตรงปากหนูแล้วก็กระเด้าริมฝีปากหนูสองสามคราวจนกระทั่งหนูจำเป็นต้องอ้าปากจะบอกให้เขาหยุด เขาเลยดันท่อนควยเข้าปากหนูหัวผลุบเข้ามาหนูจำต้องดูดให้เขาแม้กระนั้นเข้าได้ไม่หมด เสียงผู้กำกับบอกดี ทำอีกๆมือของผู้แสดงนำชายอีกข้างก็กดบี้จุกนมหนูตลอดจนหนูเริ่มเสียวขึ้นมาอีก เขาก็แกว่งท่อนควยให้หนูดูดกระทั่งน้ำลายหนูไหลยืด เขาดึงท่อนควยออกจากปากหนูแล้วเลื่อนท่อนควยลงด้านล่างากนั้นพี่บอสไม่รอคอยช้าให้ความเสียวเปล่าเปลี่ยวไม่มีผู้กระทำระชับอีกต่อไป เขาขยับขึ้นคร่อมแล้วจ่อท่อนควยที่กำลังแข็งสุดกำลังสัมผัสกับกลีบหีเนื้อนุ่มๆก่อนจะออกแรงดันเข้าไปในรูหีอย่างเบาๆและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆเอามือจับกดกลีบเนื้อหีเปิดแบะออก ท่อนควยทิ่มดันเข้าไปในรูหีโดยทันที “อืยยยยย…..ซี๊ดดดดดด…” หนูบิดอย่างหมดตัวด้วยความเสียวซ่าบซ่านที่พี่บอสมอบให้อย่างบ้าดีเดือดส์สุดๆ “เบาๆ…จ้ะ…มันเจ็บ….อูยยยยย……” หนูบากบั่นร้อง

บอกพี่บอสให้เบาๆดันท่อนควยเย็ดกันเข้า

เนื่องจากว่าท่อนควยของพี่บอส ทำให้หนูรู้สึกแน่นเปรี๊ยะที่เนินหี พี่บอสเพียรพยายามเคลื่อนเบาๆแล้วก็เบาๆควยลงลึกแรงเข้าไปทีละน้อยๆ จนกระทั่งครู่หนึ่งความเจ็บที่รูหีหนูก้อเบาๆเลือนหายไป ปลดปล่อยให้ความเสียวรวมทั้งเย็ดกันความมันส์เข้ามาแทนที่ เสียงกระเด้ากระแทกดังพลับๆๆแรงควยกระเด้าของพี่บอสทำให้ร่างกายของหนูสั่นไหว ประกอบกับแรงดุดดุนที่เต้านมของพี่นัดหมาย ทำให้หนูเสียวจนกระทั่งแทบจะสิ้นใจ “โอ๊ยยยย…พี่ขา..เสียวหีจังเลย….อูยยยยย….” “อือ….หนู….พี่มันควยมากมายเลย…โอ๊ยหีหนู….แน่น…ตอดควยพี่…ซี๊ดดดดด….”

หนูแอ่นตูดลอยรับแรงเย็ดกันกดอัดท่อนควยของพี่บอส

ส่วนพี่นัดหมายจับท่อนควยรูดจนกระทั่งหัวถอกโผล่บานแดงร่ามีน้ำมูกเยิ้มใสๆเช็ดที่หว่างอกรวมทั้งเต้านม ครู่หนึ่งพี่นัดหมายกางขาตนเองออกแล้วนั่งยองๆชูตูดขึ้นแล้วคล่อมที่ลำตัวของหนู บีบนมอีกทั้ง 2 เต้าเข้าชิดกัน วางลำควยตรงหว่างกึ่งกลาง แล้วบีบนมให้รัดแท่งเอ็น พี่นัดหมายแอ่นตูดกระเด้าเข้าออก “โอวววว….นมหนูใหญ่จัง…พี่…เสียวควย…อูยยยย…” พี่นัดหมายรีบกระเด้าถี่มาก แหงนซี๊ดปากร้องอย่างเสียวใฝ่ถึงจนถึงหนูทนเสียวแตดไม่ไหวแอ่นหีให้แนบกับท่อนควยเขาย้ำๆเขาดึงท่อนควยเขาให้ยาวขึ้นกว่าเดิมกระทั่งท่อนหัวมันเลยแคมหีหนู แล้วเขาก็ดันกลับมาใหม่ตอนนี้หัวควยเขาผลุบเข้ามาในรูหีหนูจนถึงคับแน่นหีไปหมด เขาสาวท่อนควชูลับอีกนิดแล้วกระเด้าเข้ามาอีกครั้ง คร่าวๆนี้ท่อนควยผลุบไปในหีอีกแทบครึ่งลำ หนูเสียวหีจนกระทั่งจำเป็นต้องชูขาเกี่ยวเอวเขาเอามือโน้มเอวให้เขากระเด้าท่อนควยเข้ามา เขาทราบเลยกดอีกครั้งมิดด้ามโดนมดลูกหนูดังกึก เขาแช่ไว้กับที่ก้มตัวแลกเปลี่ยนลิ้นกับหนูระบายเสียว

เขาแหงนขึ้นถามเย็ดกันเสียวหีไหมหนู

หนูจำต้องขมิบหีตอดท่อนควยเขาถี่ๆจนถึงหนูทนเสียวไม่ไหวน้ำหีแตกไปอีกครั้ง เขาเบาๆขยับท่อนควยสาวเข้าออก เขาเอามือแบะขาหนูออกกว้างแล้วกระเด้าท่อนควยกับหีหนูแบบสาวยาวๆเน้นย้ำๆในช่วงเวลานี้มองจากกล้องถ่ายรูปจะมองเห็นท่อนควชูระแทกหีหนูเต็มๆหนูหันไปมองพี่ดิวมองเห็นยืนสาวท่อนควยตนเองอยู่ พี่ผู้กำกับก็สาวท่อนควยอยู่เช่นเดียวกันพี่บอสรีบซอยกระเด้าท่อนควยเข้าออกรูหีหนู มือก้อยกดันขา 2 ข้างของหนูขึ้นจนกระทั่งตูดลอย “คล้อยตามออ…..อืยยยยยยย!!!…” หนูร้องดังออกมาอยู่ในคอได้ไม่เต็มกำลัง ด้วยเหตุว่าท่อนควยพี่ตู้ยังอยู่ในปาก หนูรู้สึกเสียวซ่าบซ่านมากมายก่ายกอง แรงกระเด้าของพี่บอสทำให้เสียวตุงที่ท้องน้อย จนกระทั่งจะต้องรอขมิบรูหีช่วยเพื่อลดการเจ็บที่ท้องน้อย “อูยยยยย……ตอดควยพี่ดีจัง….อูยยยย…ควยหนูมัน….จิงๆๆ….” พี่บอสพบการขมิบหีของหนูจนถึงจะต้อง

รีบกระเด้าท่อนควยเย็ดกันกระเด้าใส่รูหีหนูอย่างเต็มเปี่ยม

จนถึงหนูทนไม่ได้น้ำเสียวก้อแตกล้น พลั่กๆออกมาท่วมท่อนควยพี่บอสกระทั่งเปียก พี่ตู้ ทนต่อความเสียวไม่ไหวรีบกระเด้าท่อนควยเข้าปากหนู 2-3 หน สุดท้ายก้อปล่อยน้ำว่าวพุ่งกระฉูดเข้าไปในปากของหนู กระทั่งล้นล้นไหลออกมาตามมุมปาก นิดหน่อยก้อถูกหนูกลืนรับประทานเข้าไปอย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *