เห็นพ่อเงี่ยนก็อยากช่วยแบบหนังโป๊

เราชื่อ บลู บลูกำลังเรียนหนังโป๊อยู่จ้ะ ปัจจุบันนี้อยู่ปี 3 จ้ะ

รูปร่าง 32-25-34 สูง 168 น้ำหนัก 46จ้ะก็จัดว่าดูดี แต่ก่อนคุณพ่อกับคุณแม่เย็ดกัน หลายครั้ง ข้างหลังๆแม่ก็ไม่ค่อยได้ทำการบ้านด้วยเหตุว่าไม่อยู่บ้าน ไปทำงานชนบทบ่อยๆเป็นมาได้ 3-4 ปีแล้วจ้ะ พอเพียงบลูได้มองเห็นก็รู้เรื่องจ้ะว่า

คนเซ็กจัดชอบดูหนังโป๊อย่างบิดาก็คงเก็บกดเป็นปกติ

พอดิบพอดีบลูเผลอไปกด save ภาพก็มองเห็นมีภาพเก็บเอาไว้ในคอมเยอะไปหมด บลูเลยเข้าไปมอง เป็นภาพโป้แล้วก็ภาพนิสิตต่างๆแล้วยังมีไฟล์เรื่องเสียว บลูถึงกับตกอกตกใจ ด้วยเหตุว่าเกิดเรื่องบิดากับบุตรสาวมีอะไรกัน หนังโป๊มีหลายเรื่องมากๆบลูคลิกเข้าไปอ่านมอง เกิดเรื่องการร่วมเพศในครอบครัว โดยมากเกิดเรื่องระหว่างบิดากับบุตรสาวเรื่องราวนั้นเย็ดกันมันเต็มที่ บลูก็เผลออ่านไปหลายเรื่อง และก็จะต้องประหลาดใจเนื่องจากอ่านไปแล้วหลังจากนั้นก็มีอารมขึ้นมาแบบเดียวกัน คงจะเนื่องจากว่าบลูก็เป็นคนเซ็กจัด ประเด็นนี้เกิดขึ้นเมื่อราว 5 เดือนที่แล้วจ้ะ บิดาบลูทำงานอยู่ในบริษัทจ้ะ ค่าตอบแทนรายเดือนนับว่าได้เยอะแยะทีเดียว

ฉันเป็นคนถูกใจแต่งตัวสบายๆจนถึงออกแนวหนังโป๊ไปนิดหน่อย

วันนั้นฉันสวมเสื้อกล้ามสีฟ้ากับกางเกงที่มีขาสั้นสี ชมพูจ้ะ ฉันก็ลงมานั่งมอง Tv ที่ห้องรับแขก จ้ะ ก็นั่งดูๆอยู่บิดา ฉันก็ไขว่ห้างทานจ้ะและหันไปดูพ่อตาตลอด สายตาเข้าจ้องมองแบบไม่เกรงใจหนูเลยจ้ะ หนูก็แกล้งนั่งหันไปหัน มา มีเปิด หวอให้มองเห็นบ้างบางจังหวะแกล้งทำเป็น ไม่สนใจพ่อตา ในตอนที่ทำให้ พ่อตามองนั้นมีความรู้สึกว่า กระหายจัดมากมายๆเลยจ้ะ น้ำไหล ออกมาเยิ้มเลยจ้ะ และชักเริ่ม ทนไม่ได้ ก็ขึ้นห้องไป นั่งช่วยตัวเอง มันเสียวไม่เสร็จทำให้ต้องการเอาควยมาเย็ดรูหี เลยนึกว่าบิดาอ่านเรื่องอย่างงั้น หรือบิดาต้องการจะเย็ดลูกสาวตนเองน้า …ใช่แน่นอนเลย ยังไงๆวันนี้อาจจะจะต้องทดลองพิสูจน์กันหน่อยละ

เพียงพอบลูกลับไปอยู่บ้านมาบลูเลยลองใจบิดาที่ชอบดูหนังโป๊บลูหน่อยละ

บิดาบลูนั่งดูหนังโป๊อยู่ บลูเดินเข้าไปถามบิดา แล้ว บลูก็เริ่มยั่วบิดาของบลู โดนสวมชุดนิสิต มานั่งนอน แถวที่บิดาดูโทรทัศน์อยู่ โชว์ขาขาวๆบ้าง ร่องนมบ้าง พ่อตาเขาเล่นยืนอยู่ตรงประตูจ้ะและจากนั้นก็เข้ามากอด จูบ ฉันใหญ่เลย ฉันก็พากเพียร ดิ้นสู้ดื้อ ตลอดเลยจ้ะ พ่อตาเขาก็พูดว่า เห็นอกเห็นใจ บิดาเหอะ บิดามิได้มีไรกับเพศหญิงมานานแล้ว และก็บิดาก็ถูกใจหนู จริงๆนะ ฉันก็ ว่าพ่อตาใหญ่เลย บิดา บิดาจะบ้าหรอ ฉันเป็นเมียลูกบิดานะ บิดาจะทำไรฉัน แล้วเขาก็ดูด ปากฉัน ฉัน บากบั่น อุดปากไม่ให้ ลิ้นของเขาผ่านเข้ามาได้เลย แล้วเขาก็กดฉันลงไปบนเตียงจ้ะ แรงของเขามากไม่น้อยเลยทีเดียว

ฉันดิ้นมิได้เลยเหมือนในหนังโป๊ด้วยแล้วเขาก็ดึงผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัว

ของฉันออกจ้ะ ตอนนี้ตัวฉันก็เหลือตัวเปล่าๆเลย จ้ะเขาเอามือมาบีบนม ขนาด 33 ของฉันอย่างมันมือเลย บิดาถอดกระโปรงบลูออก บลูก็ถอดเสื้อออกพอดี ขณะนี้บลูอยู่ในร่างซึ่งมีก็แต่บราบางๆสีขาว ยืนโชว์หุ่นรวมทั้งร่างกาย ขาวให้ผู้เป็นบิดาจ้องมองแบบจะกลืนรับประทานอยู่ “…บิดา อะ ดูไรอะ ทำอย่างกะไม่เคยมองเห็น”“อืม…ก็เมื่อก่อนมันไม่อย่างนิลูก”“แบบไหนละบิดา” “….อ่า..ก็เมื่อก่อนเอ้อ…นมลูกมันไม่ใหญ่แบบงี้นิลูก แถมลูกบิดายังหุ่นดีแบบงี้อีก” “แน่ละสิบิดา ลูกบิดาโตป็นสาวแล้วน้า..อะไรๆก็โตตามวัยสิจ้ะ 50” “บิดาส่งเสื้อมาให้นู๋หน่อยสิ” บลูมองเห็นเป้าบิดาแข็งเป็นลำเลย มองเห็นแล้วรู้สึกอยากจัดซะแล้วสิ “บิดาสวมกระโปรงให้บลูหน่อยสิจ้ะ”บิดาไม่กล้ลุกเนื่องจากว่ากลัวบลูมองเห็นสิ่งที่แข็งตุงเป็นลำนั้น ก็เลยนั่งและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆสวมกระโปรงให้บลูพอเพียงใส่เสร็จบลูก็ ยืนหมุนให้บิดามอง“แอ่น แอ้น…เป็นยังไงจ้ะบิดา ดูดีไหม”“อืม…งามจ๊ะลูกแม้กระนั้นบิดาว่ามันไม่สั้นไปหรอลูก” “อืม..มองไม่เห็นเป็นไรเลยบิดา…ไม่มีผู้ใดมองเห็นหรอก”“มองเห็น สิลูก ไหนๆทดลองนั่งให้บิดามองหน่อย” บลูเลือกเก้าอี้แต่งหน้าทาปากมา แล้วนั่งตรงกันข้ามบิดา กระโปรงบลูสั้น รวมทั้งแหวก“อย่างงี้ละบิดา เป็นอย่างไรกันบ้างจ้ะ”“โห ขาวจั้วเลยลูก มองเห็นก้นลูกบลูเต็มๆเลย”“แหน่ะบิดาก็ มองกล่าวเข้า”“ก็ก้นลูกขาวเนียนจริงๆนิลูก”“บิดาบ้า….ถอดออกหน่อยจ้ะจะทดลองอีกชุด”

บลูก็ถอดเสื้อไปส่วนบิดาบลูนั้นถอดกระโปรงบลูออกคล้ายหนังโป๊

แม้กระนั้นครั้งนี้กระโปรงมันฟิตรั้งกางเกงชั้นในบลูด้วย เพียงพอบิดาออกแรงดึงลง ทำให้กางเกงลิงบลูถูกดึงไปไปกองที่ข้อเท้าด้วย “ว้าย…..บิดาอะทำไรอะ มองสิดึงกางเกงลิงบลูลงไปด้วยเลย” “อ่า….อืม….ก็กระโปรงมันฟิตนี่ลูก… ก้นลูกนี่ขาวเนียนดีจังๆเลยลูก” และมาไซ้สอกคอ ปัจจุบันนี้ฉันหมดแรง จะต่อสู้แล้วจ้ะ เลยปลดปล่อยเลยตามเลยเนื่องจากว่าฉันก็เริ่มมีอารมณ์ แล้วนิค่ะเขาก็ไซ้คอ มีมาขบติ่งหู ทีนึงแล้วเราก็มาแลกเปลี่ยนลิ้นกันจ้ะลิ้นของพ่อตานี่ยอดเยี่ยมจริงๆค่ะ เก่งกว่าของผัวฉันมาก มือของเขาอีกข้างก็เข้าไป ตรงแคมของฉันจ้ะเอามือ รูดไปรูดมาตามร่องแล้ว เขาก็บีบ เม็ดของหนิง หนิงก็ร้อง “อูววว์ๆๆๆ”เลยจ้ะเสียวมากมาย บิดาเขาก็ลงมาเลียหอยของฉันเหมือนหนังโป๊และก็ บ่นพึมพำว่า คนอะไรขาวเนียนไปตลอดตัวอย่างนี้ หือ อิจฉาลูกชายจริงๆเลยโว้ยยย หนิงก็กล่าวว่า “บิดา หนูไม่ไหว แล้ว จะทำไร ก็รีบๆทำเหอะ” บิดาเขาก็ เอาปากขบตรงติ่งของฉัน

โหเสียวมากมายจนกระทั่งจำเป็นต้องร้องครางดังเท่าหนังโป๊

เอามือซ้ายมาแหกกลีบหีให้อ้าออก เอามือขวาจับลำควยมาเขี่ยขึ้นลง เอาน้ำกระหายจัดทาปลายควย พอเพียงเยิ้มก็ดีก็ค่อยออกแรงดันควยเข้าไปในรูหีเธอ “อื้อฮือ..หีเจนคับแน่นดีจัง.. บิดายังไม่เคยพบหีคนไหนเย็ดมันเท่าหีเจนมาก่อนเลยลูก..อา..อืมม..” บิดาเธอเบาๆดัน เบาๆดึงจนถึงมันเข้าไปมิดลำ หนอกของบิดาชนกับแก้มตูดเธออย่างจัง น้องเจนอีกทั้งแน่นทั้งยังเสียว ไม่เจ็บราวกับทีแรก “อูยย..ซี๊ดด..บิดาขา..อูยย..เสียวจังเลย..อูยย..” บิดาเธอเอามือทั้งสองข้างมาจับที่เอวเธอ แล้วกระแทกควยอปิ้งบ้าเลือด น้องเสียวร้องครางครวญลั่นห้อง เอามือขยุ้มผ้าที่มีไว้ปูที่นอนเกือบจะขาด “โอ..หีเจนเย็ดมันจัง..มันรัดควยบิดาแน่นทั้งยังลำเลย..” “บิดาขา..บิดาเย็ดเก่งจังเลย..บิดาจำเป็นต้องเย็ดเจนเสมอๆนะบิดา.. เจนสุขสบายที่สุดเลย..ซี๊ดดด..” ทั้งยังบิดาทั้งยังลูกร้องครวญคร่ำแข่งขันกันเสียงดังผสานกันระงม

จังหวะผู้กระทำระกระเด้าเย็ดร้ายแรงเหมือนหนังโป๊

แล้วก็เร็วมากขึ้นเรื่อย“โอ๊ยยย..เจน..บิดาน้ำแตกแล้ว..แตกแล้ววว..” บิดาเธอร้องลั่นพร้อมๆกับที่เจนก็สุดจะทานต่อความเสียวได้เช่นกัน “เจนก็ไม่ไหวแล้วบิดา..โอ้วว..แตกแล้วว..แตกแล้วบิดา.. เจนน้ำแตกแล้ว..อู ฉันร้องออกมาเพราะว่าความเสียว พ่อตาก็ตรอกจากช้าๆๆไปเร็วขึ้นๆแบบหนังโป๊กระทั่งฉันจำต้องกระดอนงามเลยจ้ะสนุก จริงๆมัน มากมายๆพ่อตาเก่งกว่าแฟนฉันพอเหมาะพอควรอีกทั้งท่าทางการจูบ การเลียแล้วก็อื่นๆมันจริงๆฉันก็กล่าวว่า”บิดาเร็วๆๆ…เร็วๆ..เร็วหน่อยบิดา”พ่อตาตอบว่า “เห้ยมืงใจเย็นๆสิว่ะ ผมแก่แล้วนะมืง”ขณะนั้นไม่รู้เรื่องเป็นไรจ้ะ ฉันก็ตอบไปว่านายบิดาเย็ดเอาได้แม้แต่เมียลูก”แล้วพ่อตาก็กล่าวว่า”เอ้อ อ้า…!!!” ในเวลานั้นฉันจะเสร้จแล้ว “จ้ะบิดาฉันยอม บิดา ใกล้แล้ว อีกนิด เล็กน้อยบิดา โอย ซี๊ดๆๆๆๆๆๆ….!!”

ฉันเสร้จแล้วเหมือนหนังโป๊จ้ะแต่ว่าพ่อตายังไม่เสร็จ

พ่อตารีบซอกซอยเร็วมากๆ ฉันกระดอนรับตลอดจนเสร็จไปอีกครั้ง แล้วพ่อตาก็เสร็จตามหนังโป๊ เรานอนกอดกัน โอยมันเสียวมากมายจนกระทั่งไม่จำเป็นต้องไปหาสามีแล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *